Khách hàng tiêu biểu

Zuellig Pharma Vietnam

10/12/2022
Zuellig Pharma Vietnam
Zuellig Pharma là một trong những tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Á với sứ mệnh là giúp cho càng ngày càng có nhiều người dân tiếp cận tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Ở châu Á, Zuellig là một nhà phân phối dược phẩm hàng đầu với những giải pháp thương mại, chăm sóc bệnh nhân, phân tích dữ liệu, kênh phân phối dược phẩm nhằm hỗ trợ nhu cầu y tế ngày càng tăng ở khu vực này.

Khu Công Nghiệp Long Hậu

05/04/2016
Khu Công Nghiệp Long Hậu
Công ty Cổ Phần Long Hậu (LHC)

Được chính thức thành lập vào ngày 23/05/2006, hiện Long Hậu đang là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng khu công nghiệp với những giải thưởng và chứng nhận có giá trị như: Giải thưởng Chất Lượng Châu Á Thái Bình Dương dành cho Mô Hình Doanh Nghiệp Hoàn Hảo, Giải Vàng Giải thưởng Chất Lượng Việt Nam, Huân Chương Lao Động Hạng 3, cúp vàng "Vì sự nghiệp bảo vệ môi trường Việt Nam" và được Tổ chức TUV Rheinland cấp chứng nhận

Servier Việt Nam

01/08/2015
Servier Việt Nam
Hơn 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Servier Việt Nam được xếp hạng trong 5 công ty dược phẩm quốc tế hàng đầu với hơn 220 nhân viên làm việc trên toàn quốc. Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm tiên tiến đa dạng trong các lĩnh vực chủ yếu.
♦ Tim mạch
♦ Đái tháo đường
♦ Nội khoa

MAYBANK KIM ENG (VIỆT NAM)

21/05/2015
MAYBANK KIM ENG (VIỆT NAM)
Công ty TNHH Một Thành viên Chứng khoán Maybank Kim Eng (Maybank Kim Eng) được biết đến trước đây là Công ty Chứng khoán Kim Eng Việt Nam - công ty có đối tác nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được phép cung cấp toàn bộ các dịch vụ chứng khoán, bao gồm: Môi giới chứng khoán; Lưu ký chứng khoán; Tư vấn đầu tư; Nghiên cứu – phân tích; Tài chính doanh nghiệp.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008 và kể từ đó Maybank Kim Eng đã luôn đạt được sự gia tăng về khối lượng giao

PV Gas - tổng công ty dầu khí Việt Nam

PV Gas - tổng công ty dầu khí Việt Nam
Tổng Công ty Khí Việt Nam-CTCP là đơn vị thành viên thuộc Tập Đoàn Dầu Khí Quốc gia Việt Nam, hoạt động trên các lĩnh vực thu gom, vận chuyển, chế biến, tàng trữ, phân phối và kinh doanh các sản phẩm khí trên phạm vi toàn quốc và mở rộng ra thị trường quốc tế.

Harvey Nash Viet Nam

Harvey Nash Viet Nam
Harvey Nash Vietnam là một phần của tập đoàn Harvey Nash, một trong những công ty hàng đầu thế giới về tìm kiếm nhân sự, tuyển dụng chuyên nghiệp và gia công, một cố vấn đáng tin cậy cho hơn nửa số các doanh nghiệp, chính phủ và cơ quan hàng đầu thế giới với hơn 7000 nhân viên tại 40 văn phòng trên khắp thế giới.

Somotsoft và thương hiệu VinaPayroll.com

Somotsoft và thương hiệu VinaPayroll.com
Đặt trụ sở tại Raleigh, North Carolina, Somotsoft được thành lập vào năm 2001 với chuỗi văn phòng trải dài từ Bắc Mỹ, châu Âu, và châu Á. Là một công ty với tầm vóc quốc tế, Somotsoft chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ tin học, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển các phần mềm ứng dụng chuyên biệt cho nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu. Trong lịch sử hơn 10 năm hoạt động, một số sản phẩm do Somotsoft thiết kế được trên 100 trong số 500 tập đoàn lớn nhất thế giới (Fortune Global 500) tin dùng,

Công ty Cổ phần Mai Son - Thời trang hàng hiệu

Công ty Cổ phần Mai Son - Thời trang hàng hiệu
Công ty cổ phần Mai Son là một trong những công ty bán lẻ mặt hàng thời trang hàng đầu Việt Nam, đã giới thiệu nhiều thương hiệu thời trang đẳng cấp quốc tế đến với thị trường Việt Nam. Kể từ khi thành lập vào năm 2002, công ty đã có trong tay danh mục gồm 15 thương hiệu nổi tiếng như: Maison Boutique, Christian Louboutin, Jimmy Choo, Just Cavalli, Karen Millen, Bebe, Mango, Pedro, Charles & Keith, Accessorize, Warehouse, Havaianas (Maison Store), SuiteBlanco, Oasis, TopshopTopman (Opening soon

Thiết Bị Số

Thiết Bị Số
Thiết Bị Số ® khá quen thuộc đối với người tiêu dùng cho đến nay. Lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm: bán lẻ, bán trả góp máy tính xách tay (laptop) và máy để bàn, máy ảnh KTS, điện thoại di động, tivi LCD, dịch vụ sửa chữa các thiết bị liên quan – khắc phục sự cố máy tính tại nhà và các lĩnh vực khác đến ngành thương mại điện tử.

Friesland Campina với Thương hiệu 'Cô Gái Hà Lan'

Friesland Campina với Thương hiệu 'Cô Gái Hà Lan'
FrieslandCampina Việt Nam là công ty liên doanh được thành lập từ năm 1995 tại Việt Nam giữa công ty Xuất nhập khẩu tỉnh Bình Dương (Protrade) và Royal FrieslandCampina – tập đoàn sữa hàng đầu tại Hà Lan với 135 năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới. Với cam kết góp phần cải thiện đời sống cho người dân Việt Nam, trong 15 năm qua, FrieslandCampina Việt Nam đã và đang đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của Việt Nam.
Total: 10