Cảm nhận học viên

Phan Nguyễn Tường Khanh – Kỹ sư Hóa

28/03/2016
Phan Nguyễn Tường Khanh – Kỹ sư Hóa
Qua khóa học tôi cảm thấy tự tin hơn trước và cũng chú tâm hơn đến việc chuẩn giọng nói của mình mà trước đây tôi chưa bao giờ chú ý hay được một ai chia sẻ. Tôi cũng hiểu ra lý do vì sao tôi không thể nghe được người nước ngoài nói chuyện mặc dù vốn từ của tôi khá nhiều. Cảm ơn thầy đã mở ra cho tôi một hướng đi đúng trong tương lai để khả năng giao tiếp Tiếng Anh không còn là rào cản của tôi trong công việc cũng như nhiều mặt trong xã hội thời mở cửa này.

Võ Thành An – Nhân viên Kinh doanh

28/03/2016
Võ Thành An – Nhân viên Kinh doanh
Mình đã nghỉ học và không tiếp xúc với Tiếng Anh gần 10 năm nay. Thật vui khi được biết lớp học Chuẩn giọng tại Emas vì lớp học đã cho mình cơ hội để học lại Tiếng Anh. KHóa học này khác hoàn toàn với những gì mình đã học lúc ở trường trung học. Mình cảm thấy rất tiếc nuối và buồn cho nền giáo dục của Việt Nam khi phương pháp học truyền thống đã không giúp học sinh tự tin nói Tiếng Anh. Tham gia khóa học này là cơ hội để mình làm lại từ đầu, để cảm thấy tự tin hơn trên con đường học Tiếng Anh sắ

Nguyễn Thị Tuyết Mai - Giáo viên

28/03/2016
Nguyễn Thị Tuyết Mai  - Giáo viên
Tôi đã đi học tiếng Anh ở vài nơi một khoảng thời gian hơn 10 năm nhưng đứt quãng và vẫn thấy chưa hài lòng về trình độ Tiếng Anh của mình. Lần này đến với Emas được học phát âm, ngữ điệu, nối âm và nhiều tuyệt chiêu của thầy hướng dẫn, tôi tin trong thời gian tới tôi sẽ nói Tiếng Anh tốt hơn. Sau khi học khóa ‘Làm Chủ giọng Bản Xứ Mỹ’, tôi đã biết mình nên làm gì khi học tiếng Anh, không còn mông lung mơ hồ như trước đây.

Nguyễn Đăng Thông - Luật Sư

26/02/2016
Nguyễn Đăng Thông - Luật Sư
Với thời lượng học không nhiều nhưng tôi đã có những tiến bộ rõ rệt. Trước đây tôi đã từng học ở một số nơi nhưng sự tiếp thu không như ở Emas. Phương pháp của Emas đã cho học viên tiếp cận rất dễ hiểu và thức tế rất hữu ích. Ngoài ra sau khóa học còn được Emas tặng các công cụ và tài liệu rất hay. Cảm ơn Emas. Tôi sẽ tiếp tục học đề năng cao hơn nữa khả năng tiếng Anh của mình.

Lê Cao Trí - Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin

26/02/2016
Lê Cao Trí - Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin
Khóa học này như chiếc chìa khóa giúp tôi mở ra chiếc hộp năng lực lâu nay bị khóa. Nhờ nó tôi tìm lại được động lực và niềm tin vào tiếng Anh của mình. Nó đặc biệt không chỉ ở kỹ thuật, ở phương pháp mà còn khai sang cả những tiềm năng vốn có nhưng đánh mất trong tôi. Nếu tham gia khóa học sớm hơn tôi đã có thể nỗ lực sớm hơn, theo đúng phương pháp và giờ đây có thể đã thành công hơn. Tuy nhiên, bây giờ chưa phải là quá muộn cho sự khởi đầu mới. Tôi cảm ơn thầy về tất cả những gì thầy truyền đ

Nguyễn Bá Diệu Uyên - Kế Toán Trưởng

04/01/2016
Nguyễn Bá Diệu Uyên - Kế Toán Trưởng
Tôi rất hài lòng khi được tham gia khóa học này. Khóa học đã mang đến cho tôi nhiều kiến thức mà tôi rất cần để có thể giao tiếp tốt tiếng Anh. Tôi chỉ hơi tiếc là mình đến với khóa học quá trễ. Nếu như tôi được học khóa học này sớm hơn thì có lẽ bây giờ tiếng Anh của tôi đã tốt hơn rất nhiều. Cám ơn thầy rất nhiệt tình giúp đỡ cho từng học viên trong lớp, thầy dạy rất tận tâm và giờ học rất hứng thú. Ở thầy ngoài việc tôi học được tiếng Anh mà còn cách giao tiếp, cách suy nghĩ tích cực trong cu

Vũ Thị Thảo - Kế Toán Viên

04/01/2016
Vũ Thị Thảo - Kế Toán Viên
Qua khóa học này tôi có cái nhìn rõ ràng hơn về cách học Tiếng Anh. Tôi là dân khối D nên tiếng Anh cũng là một môn yêu thích. Tuy nhiên, trong quá trình học ở trường, tôi hầu như không giao tiếp được theo giọng chuẩn. Tôi hay lên mạng để học, nhưng cũng không thật sự hiệu quả. Qua lớp của ở Emas, tôi đã tìm ra cho mình một cách học tiếng Anh chuẩn và đạt hiệu quả nhanh. Tôi thực sự cảm ơn thầy rất nhiều. Giờ đây tôi cũng đã tìm ra cho mình một mục tiêu trong cuộc sống.

Hà Duy An - Kỹ sư xây dựng

30/11/2015
Hà Duy An - Kỹ sư xây dựng
Khoá học này đối với tôi rất có giá trị. Tôi đã học tiếng Anh rất lâu và thường băn khoăn không biết mình nói có đúng hay không. Tôi cũng được người này người kia chỉ cho cách phát âm tiếng Anh. Đối với tôi phát âm là một điều cực kỳ khó mà tôi lúc nào cũng thấy sợ. Nhưng thật là tuyệt vời khi tôi được biết đến Emas và đặc biệt hơn là thầy chuẩn giọng trực tiếp cho tôi qua từng ngày.

Trần Đặng Thanh Kim - GĐ Công ty Dược phẩm

30/11/2015
Trần Đặng Thanh Kim - GĐ Công ty Dược phẩm
Khoá học đã cung cấp những kiến thức căn bản, hữu ích và thực dụng cho việc học tiếng Anh hiệu quả. Đối với cá nhân tôi, mặc dù đã có chút ít vốn liếng nền tảng trong việc học tiếng Anh, khoá học vẫn đến đến sự hứng thú cao do tính độc đáo của nó. Dĩ nhiên, vai trò người dạy là rất quan trọng. Thầy đã chúng tỏ mình là một chuyên gia đa tài. Không những chỉ trong việc đào tạo tiếng Anh mà còn trong lĩnh vực huấn luyện kỹ năng sống. ..

Đặng Thị Thanh Hà - Trưởng phòng Nhân sự

30/11/2015
Đặng Thị Thanh Hà - Trưởng phòng Nhân sự
Thông qua khoá học này tôi mới nhận ra rất nhiều từ mình đọc sai dẫn đến hậu quả là tôi không thể nghe Tiếng Anh tốt được. Ngoài ra, khoá học còn giúp tôi biết cách nhấn những từ quan trọng, sử dụng ngữ điệu khi nói, đặc biệt là bí quyết kéo dài trọng âm. Tôi thật sự rất cảm ơn thầy đã tìm ra phương pháp chuẩn giọng, giúp người Việt Nam có thể cải thiện và phát triển khả năng giao tiếp Tiếng Anh trong môi trường quốc tế. Rất cám ơn tâm huyết của thầy và những quà tặng bổ ích trong suốt khoá học.
Total: 119
12345612
Top

Facebook