Cảm nhận học viên

Đỗ Sâm - Sinh Viên Đại Học Công Nghệ Thông Tin

Xin chào! Em tên là Sâm - học viên cũ của Chuẩn Hóa Tiếng Anh EMAS. Đây là facebook của em. Hy vọng đây sẽ là nơi giao lưu học học giữa các thành viên EMAS và tất cả những ai muốn học anh văn một cách nhanh nhất. Trước đây em đã từng học Tiếng Anh tại nơi khác được 02 năm nhưng không thấy chút tiến...

Trước đây em đã từng học Tiếng Anh tại nơi khác được 02 năm nhưng không thấy chút tiến triển nào, không bằng 02 ngày học Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ. Hiện nay em vẫn đang áp dụng phương pháp đã học tại EMAS. Ở chỗ em có những bạn sinh viên học Anh Văn lâu rồi nhưng họ vẫn không tự tin về khả năng Anh Văn của mình nên em giới thiệu phương pháp của Thầy Jimmy.

Em chúc Chuẩn Hóa Tiếng Anh EMAS luôn đạt nhiều thành công. Chúc chị Anna luôn tràn đầy sức khỏe!

Cảm nhận của anh Đỗ Sâm
Sinh viên Đại học Công Nghệ Thông Tin
Khóa 54 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ'
Chia sẻ trên Facebook lúc 14:50 ngày 31/03/2013