Cảm nhận học viên

Hồ Phi Ân - Cử nhân Đại học Kinh Tế

Đầu tháng Tư, mình gọi điện cho thầy Trúc và nói rằng: ''chỉ còn đúng 1 tháng, em phải đạt 450 điểm TOEIC để đủ chuẩn ra trường ĐH Kinh tế, nhưng bây giờ trình độ của em mới có 355 điểm, em gọi điện tới mấy Trung Tâm Anh Ngữ nhưng họ đều không có lớp để giúp em nhanh như vậy được. Hơn nữa em đi làm cả ngày nên thời gian rất ít để học. Em lo quá, anh có cách nào giúp em không?''

Thầy Trúc giới thiệu lớp Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh, mảng mình đang yếu nhất. Thế là mình bắt đầu học, hết sức tập trung và chăm chỉ. Đồng thời luyện tập giải đề thêm ở nhà, những câu chưa hiểu mình lại được thầy giải thích rất kỹ càng và dễ nhớ. Ngày 03/05 mình thi TOEIC tại trung tâm IIG, mình đã đạt 580 điểm. Thật sự mình quá hạnh phúc khi chỉ trong thời gian ngắn mình đã làm được điều mà mình không nghĩ là sẽ làm được. Cám ơn Thầy đã nhiệt tình giúp đỡ em, cám ơn lớp học đầy bổ ích của thầy. Chúc thầy sức khỏe và lớp học được nhân rộng và thành công hơn nữa. À! nếu muốn học lớp này hiệu quả thì các bạn phải cố làm bài tập thật nhiều và nhất là hỏi Thầy bằng những câu hỏi thật xoáy đó!

Khóa 01 'Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh'
18:56 ngày 23/05/2012