Cảm nhận học viên

Lê Cao Trí - Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin

Lê Cao Trí - Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin

Reviews (1444)
Khóa học này như chiếc chìa khóa giúp tôi mở ra chiếc hộp năng lực lâu nay bị khóa. Nhờ nó tôi tìm lại được động lực và niềm tin vào tiếng Anh của mình. Nó đặc biệt không chỉ ở kỹ thuật, ở phương pháp mà còn khai sang cả những tiềm năng vốn có nhưng đánh mất trong tôi. Nếu tham gia khóa học sớm hơn tôi đã có thể nỗ lực sớm hơn, theo đúng phương pháp và giờ đây có thể đã thành công hơn. Tuy nhiên, bây giờ chưa phải là quá muộn cho sự khởi đầu mới. Tôi cảm ơn thầy về tất cả những gì thầy truyền đ

Khóa học này như chiếc chìa khóa giúp tôi mở ra chiếc hộp năng lực lâu nay bị khóa. Nhờ nó tôi tìm lại được động lực và niềm tin vào tiếng Anh  của mình. Nó đặc biệt không chỉ ở kỹ thuật, ở phương pháp mà còn khai sáng những tiềm năng vốn có nhưng đánh mất trong tôi. Nếu tham gia khóa học sớm hơn tôi đã có thể nỗ lực sớm hơn, theo đúng phương pháp và giờ đây có thể đã thành công hơn. Tuy nhiên, bây giờ chưa phải là quá muộn cho sự khởi đầu mới. Tôi cảm ơn thầy về tất cả những gì thầy truyền đạt. Kiến thức, kinh nghiệm, nhiệt huyết và trách nhiệm của thầy trong khóa học chính là mấu chốt dẫn đến thành công. Cảm ơn Emas.

Cảm nhận của anh Lê Cao Trí
Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin
Khóa 157 "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"

 

----------------------------------------------------

Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas
Tiên phong tại Việt Nam về chuẩn giọng tiếng Anh - Chuyên đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, du học hay định cư

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook