Cảm nhận học viên

Lê Lâm Thanh Loan - Sinh Viên

Trước khi tham gia khoá học này, em cảm thấy việc nói Tiếng Anh thực sự rất khó khăn. Mỗi khi em nói một từ Tiếng Anh là bị bạn chọc, không biết là mình đang nói ngôn ngữ gì. Sau khoá học này em đã biết cách nói một câu Tiếng Anh hoàn chỉnh theo các bước là như thế nào. Và không chỉ dừng lại ở đó, ở khoá học này thầy còn truyền lửa cho em bằng sức mạnh của niềm tin, sự tưởng tượng và cách đặt mục tiêu.

Cảm ơn Thầy và mong Thầy luôn mạnh khoẻ cũng như khoá học này càng ngày càng được nhiều người biết đến.

Cảm nhận của chị Lê Lâm Thanh Loan
Sinh Viên
Khóa 113 "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"
Chia sẻ lúc 20:30 ngày 06/11/2014