Cảm nhận học viên

Lê Ngọc Yên - Sinh viên Đại học Khoa Học Tự Nhiên

Trước hết em muốn nói về buổi giới thiệu đầu tiên của anh Trúc. Em hơi bất ngờ về cách dẫn dắt vào đề rất hấp dẫn của anh, nhưng trước khi quyết định tham gia khóa học, em cũng có chút nghi ngại vì đây là một nội dung không mới và em cũng không ấn tượng mấy với những buổi hội thảo trước đây đã từng đi. Nhưng chính sự nhiệt tình của chị Thức và những bài viết trên mạng của anh Trúc giúp em có một quyết định đúng đắn là tham gia khóa học. Anh Trúc đã thực hiện và hoàn thành được tất cả những cam kết mà khóa học đem lại. Điều này thực sự làm em rất ấn tượng. Và chắc chắn em sẽ giới thiệu khóa học này đến những người bạn của mình.

Khóa 35 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ'

20:30 ngày 10/05/2012