Cảm nhận học viên

Nguyễn Thị Phương Ly - Sinh viên Đại học Mở

Được quen biết thầy, đó là một việc rất đỗi tình cờ. Quả thật, đôi khi
trong cuộc sống này, những thay đổi bất ngờ được mang lại từ sự tình cờ
lại thú vị đến vậy. Khóa học này đã đem đến nhiều điều thiết thực vượt
quá sự tưởng tượng và mong muốn của chính mình. Nó như tiếp thêm cho...

Được quen biết thầy, đó là một việc rất đỗi tình cờ. Quả thật, đôi khi trong cuộc sống này, những thay đổi bất ngờ được mang lại từ sự tình cờ lại thú vị đến vậy.
Khóa học này đã đem đến nhiều điều thiết thực vượt quá sự tưởng tượng và mong muốn của chính mình. Nó như tiếp thêm cho tôi động lực để tự mình bước đi trên con đường “tự học” không mấy bằng phẳng này. Sự chủ động hơn trong việc học Tiếng Anh có lẽ là điều thay đổi đầu tiên. Tôi đã không còn ngán ngẩm khi nhìn những đoạn đối thoại khô cứng như trước, mà chủ động hơn để chinh phục nó; ngày ngày đều cố gắng nghiền ngẫm lại bài học và thực hành với chính bản thân mình; cảm giác khi lật từng trang từ điển không còn là điều gượng ép mà chính là sự chủ động tự giác một cách có trách nhiệm với vốn tri thức của bản thân. Khóa học đã giúp tôi nắm được cách để phát âm đúng và chuẩn, nắm được sự khác biệt theo giọng Anh hay giọng Mỹ, hay biết thêm những thành ngữ và tiếng lóng, biết làm thế nào để thể hiện một câu văn trở nên trôi chảy và mềm mại hơn, chạm đến ngưỡng cao nhất của sự diễn đạt về nội dung – đó chính là một trong những điều cốt lõi của tiếng Anh giao tiếp mà bất cứ người học nào cũng muốn đạt được. Tôi tiếc rằng mình không gặp thầy sớm hơn nhưng không có nghĩa bây giờ là quá muộn.
Ngoài những vốn kiến thức cần thiết, tôi còn được học hỏi thêm khá nhiều kiến thức về các kỹ năng rất hữu ích trong việc phục vụ cho công việc sau này của mình.
Cám ơn thầy vì những điều thầy đã mang lại. Một người thầy đầy lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, không để thời gian lặng lẽ trôi qua một cách vô nghĩa, “đa tài” và biết biến điều đó để trở nên “đa năng”, trở nên hữu ích. Cám ơn thầy vì….tất cả!!

Khóa 16 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ'
17:30 ngày 09/08/2010