Cảm nhận học viên

Tôn Trung Sơn - Copywriter

Tôn Trung Sơn - Copywriter

Reviews (2090)
Chị Client: "Em học ở đâu?". Trai Concept: "Dạ, Em học ở đây". Chị Client: "Chị tưởng em du học về. Cách em nói tiếng anh giống Native Speaker, không như đại đa số người Việt". Câu khen sau khi kết thúc cuộc họp 3 bên: Agency - Client Việt Nam - Client Vùng. Nghe xong cũng thấy vui trong bụng vì những gì mình cố gắng luyện tập cũng có ngày được đánh giá tốt.

Chị Client: "Em học ở đâu?"
Trai Concept: "Dạ, Em học ở đây"
Chị Client: "Chị tưởng em du học về. Cách em nói tiếng anh giống Native Speaker, không như đại đa số người Việt"
Câu khen sau khi kết thúc cuộc họp 3 bên: Agency - Client Việt Nam - Client Vùng. Nghe xong cũng thấy vui trong bụng vì những gì mình cố gắng luyện tập cũng có ngày được đánh giá tốt.
Cảm ơn thầy và Emas, nếu không nhờ khoá học của 4 năm trước thì đến bây giờ chắc em cũng chỉ là một đứa lơ ngơ, bập bẹ phát âm sai đủ kiểu.

Cảm nhận của anh Tôn Trung Sơn
Khóa học "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"

 

----------------------------------------------------

Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas
Tiên phong tại Việt Nam về chuẩn giọng tiếng Anh - Chuyên đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, du học hay định cư

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook