Đặng Thị Thanh Hà - Trưởng phòng Nhân sự

Thông qua khoá học này tôi mới nhận ra rất nhiều từ mình đọc sai dẫn đến hậu quả là tôi không thể nghe Tiếng Anh tốt được. Ngoài ra, khoá học còn giúp tôi biết cách nhấn những từ quan trọng, sử dụng ngữ điệu khi nói, đặc biệt là bí quyết kéo dài trọng âm. Tôi thật sự rất cảm ơn thầy đã tìm ra phương pháp chuẩn giọng, giúp người Việt Nam có thể cải thiện và phát triển khả năng giao tiếp Tiếng Anh trong môi trường quốc tế. Rất cám ơn tâm huyết của thầy và những quà tặng bổ ích trong suốt khoá học.

Thông qua khoá học này tôi mới nhận ra rất nhiều từ mình đọc sai dẫn đến hậu quả là tôi không thể nghe Tiếng Anh tốt được. Ngoài ra, khoá học còn giúp tôi biết cách nhấn những từ quan trọng, sử dụng ngữ điệu khi nói, đặc biệt là bí quyết kéo dài trọng âm. Tôi thật sự rất cảm ơn thầy đã tìm ra phương pháp chuẩn giọng, giúp người Việt Nam có thể cải thiện và phát triển khả năng giao tiếp Tiếng Anh trong môi trường quốc tế. Rất cám ơn tâm huyết của thầy và những quà tặng bổ ích trong suốt khoá học.

Cảm nhận của chị Đặng Thị Thanh Hà
Trưởng phòng Nhân sự
Khóa 149 "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"