Nguyễn Thị Ánh Nhài - Sinh viên Đại học Kinh Tế

undefined

Đến với Chuẩn Hóa Tiếng Anh EMAS thực sự là một sự may mắn đối với mình. Là sinh viên năm nhất, mình luôn ý thức được muốn giỏi Tiếng Anh quan trọng nhất là phải nghe và nói giỏi. Qua khóa học này, mình nhận thấy tự tin hơn nhiều khi giao tiếp Tiếng Anh. Đặc biệt là mình có thể tự tin nói với cô giáo dạy tiếng Anh ở trường mà không sợ phát âm sai. Khóa học này còn là nền tảng vững chắc để mình phát triển kỹ năng nghe cho kỳ thi TOEIC sắp tới. Mình cảm thấy rất vui vì đã chọn đúng môi trường học Tiếng Anh mà mình mong muốn.

Khóa 42 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ'
17:00 ngày 09/08/2012