Quà tặng

Tải KHO VIDEO bài hát tiếng Anh dành cho bé

Có nhiều nguồn để luyện tập cách nghe, trong đó, các bài nhạc là một nguồn vừa đơn giản vừa hiệu quả để trau dồi Tiếng Anh. Hôm nay, Emas sẽ tổng hợp những bài hát tiếng Anh cho bé 3 tuổi để phụ huynh có thể hướng dẫn trẻ ngay tại nhà.

Đối với trẻ em, nhất là độ tuổi lên 3 con đã bắt đầu tò mò, sẵn sàng tiếp nhận và phản xạ với âm thanh được hình thành. Do đó, ba mẹ để trẻ nghe tiếng Anh càng sớm càng giúp trẻ thấy quen thuộc với ngôn ngữ này hơn. Việc trẻ nghe ảnh hưởng nhiều đến khả năng nói, bày tỏ ý kiến của mình.

Có nhiều nguồn để luyện tập cách nghe, trong đó, các bài nhạc là một nguồn vừa đơn giản vừa hiệu quả để trau dồi Tiếng Anh. Hôm nay, Emas sẽ tổng hợp những bài hát tiếng Anh cho bé 3 tuổi để phụ huynh có thể hướng dẫn trẻ ngay tại nhà.

Lợi ích của các bài hát tiếng Anh cho bé trước 3 tuổi

Ngoài việc tiếp xúc, làm quen với ngoại ngữ thông qua các bài hát tiếng Anh thiếu nhi là nguồn kiến thức rộng lớn khi liên tục lặp lại cái từ ngữ, câu văn và cách diễn đạt. Thông qua giai điệu và nhịp điệu, trẻ vô thức nhớ lâu hơn những thông tin ấy một cách dễ dàng.

Đồng thời cách phát âm từ vựng của trẻ cũng được cải thiện, nghe và lặp lại thông tin qua lời bài hát tạo thành các hình dạng khác nhau, lúc to lúc nhỏ làm cho từ được phát ra rõ ràng và chính xác hơn, nhất là khi đối với các bài hát chúng ta yêu thích sẽ có xu hướng nghe đi nghe lại rất nhiều.

Phụ huynh có thể in lời bài hát ra giấy, cho trẻ vừa nghe nhạc vừa đọc lướt theo các câu từ tăng khả năng ghi nhớ tốt hơn và đây cũng sẽ là cơ sở ba mẹ giúp trẻ hình thành khả năng đọc tiếng Anh.

Hãy cho bé bắt đầu thực hành qua các bài hát tiếng Anh cho bé 3 tuổi mà Emas đề nghị dưới trong danh sách. (Ngoài ra bạn có thể tham khảo bộ truyện bao gồm sách và Audio cho bé dưới 3 tuổi TẠI ĐÂY)

Phụ huynh có thể đăng ký nhận qua email (hệ thống sẽ gửi tự động sau khi đăng ký vài phút):

TẶNG VÉ TRỊ GIÁ 500.000Đ THAM DỰ MIỄN PHÍ CHƯƠNG TRÌNH

PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN GIỌNG MỸ

 

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook