Quà tặng

Tải miễn phí 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng pdf (theo Oxford)

Danh sách 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng pdf. Nắm vững 3000 từ vựng này, bạn có thể hiểu 95% giao tiếp và các bài viết trong đời sống hàng ngày.

The Oxford 3000™ là một danh sách gồm những từ quan trọng và hay được sử dụng nhất trong những lĩnh vực khác nhau. Danh sách này đã được chọn lựa bởi một nhóm gồm hơn 70 chuyên gia của Oxford trong lĩnh vực dạy và học ngôn ngữ.

Theo như chính lời của Oxford trên trang web của mình: Những từ khóa của Oxford 3000™ đã được chọn lựa kĩ lưỡng bởi một nhóm gồm chuyên gia về ngôn ngữ và những giáo viên giàu kinh nghiệm như là những từ nên được ưu tiên trong việc học từ vựng bởi vì tầm quan trọng và tính hữu ích của chúng.

Mỗi ngày bạn chỉ cần học 5 từ, thì trong vòng 1 năm rưỡi bạn đã rất Giỏi tiếng Anh rồi. Nếu mỗi ngày bạn chịu khó học 10 từ thì chỉ trong vòng khoảng 10 tháng bạn đã thành công. Hãy bắt đầu sớm nhất có thể, chỉ cần bạn kiên trì, bạn sẽ ngạc nhiên về khả năng tiếng Anh của mình. (Xem cách học từ vựng hiệu quả với từ điển Cambridge tại đây)

 
NHẬN TÀI LIỆU QUA EMAIL
 

Ngoài ra, bạn có thể tải miễn phí cẩm nang Phương Pháp Học Từ Vựng Hiệu Quả tại đây. Chúc bạn sức khỏe và thành công!

 

******************************

Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - HƠN 13 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớn và doanh nghiệp.

Chuyên cung cấp giải pháp học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người bận rộn.

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top