Quà tặng

Tải Miễn Phí ebook Phương Pháp Học Từ Vựng Hiệu Quả (cẩm nang)

Tải Miễn Phí ebook Phương Pháp Học Từ Vựng Hiệu Quả (cẩm nang)

Reviews (18757)
Cẩm nang Phương Pháp Học Từ Vựng Hiệu Quả (ebook) sẽ giúp bạn hiểu về cách vận hành của não bộ cũng như giúp bạn xác định mục tiêu về từ vựng và phương pháp phù hợp nhất để chinh phục mục tiêu đó. Từ đó, bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong việc học tiếng Anh

Tôi là Jimmy Ha – người sáng lập Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - rất vui được làm quen với bạn.

Trong suốt hơn 10 năm giảng dạy tiếng Anh cho những người chuẩn bị du học hay định cư nước ngoài, tôi thường nhận được những câu hỏi đại loại như: “Đâu là phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất?”

Câu trả lời là: “Không có phương pháp học từ vựng nào hiệu quả nhất cho tất cả mọi người mà chỉ có phương pháp phù hợp nhất cho từng người.” Mỗi người sẽ có một thế mạnh riêng: có người sẽ nhớ tốt khi được nghe, có người thì nhớ tốt khi được nhìn thấy, nhưng cũng có những người phải trải nghiệm thì mới nhớ, … Không ai khác ngoài chính bạn là người chọn ra phương pháp học phù hợp nhất cho mình. Tuy nhiên, quyển cẩm nang này sẽ giúp bạn hiểu về cách vận hành của não bộ cũng như giúp bạn xác định mục tiêu về từ vựngchọn phương pháp hiệu quả để chinh phục mục tiêu đó. Từ đó, bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong việc học tiếng Anh của mình.

Chúc bạn thành công! (CLICK VÀO ĐÂY để  học miễn phí 1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng)

ĐĂNG KÝ NHẬN SÁCH QUA EMAIL
 

 

******************************

Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - HƠN 13 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớn và doanh nghiệp.

Chuyên cung cấp giải pháp học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người bận rộn.

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook