Quà tặng

Tải Miễn Phí ebook Phương Pháp Học Từ Vựng Hiệu Quả (cẩm nang)

Cẩm nang Phương Pháp Học Từ Vựng Hiệu Quả (ebook) sẽ giúp bạn hiểu về cách vận hành của não bộ và lựa chọn phương pháp học từ vựng phù hợp nhất với bạn.

Tôi là Jimmy Ha – người sáng lập Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - rất vui được làm quen với bạn.

Trong suốt 15 năm giảng dạy tiếng Anh cho những người chuẩn bị du học hay định cư nước ngoài, tôi thường nhận được những câu hỏi đại loại như: “Đâu là phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất?”

Quyển cẩm nang này sẽ giúp bạn hiểu về cách vận hành của não bộ cũng như giúp bạn xác định mục tiêu về từ vựngchọn phương pháp phù hợp nhất để chinh phục mục tiêu đó. Từ đó, bạn sẽ nhận ra rằng việc học từ vựng không khó như bạn nghĩ và thậm chí bạn sẽ trở nên yêu thích việc học từ vựng nhờ vào những gợi ý trong quyển sách này.

Chúc bạn thành công! (CLICK VÀO ĐÂY để  học miễn phí 1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng)

 

TẶNG VÉ TRỊ GIÁ 500.000Đ THAM DỰ MIỄN PHÍ CHƯƠNG TRÌNH

PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN GIỌNG MỸ

 


 

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook