Sự kiện đã qua

Emas: Buổi chia sẻ '3 Bước Nói Chuẩn Tiếng Anh'

Sáng Thứ Bảy ngày 23/7/2016 vừa qua, tại Emas đã diễn ra chương trình “3 Bước để Nói Chuẩn Tiếng Anh”. Đã có nhiều anh chị sinh viên, người đi làm, các bậc phụ huynh và cả những chủ doanh nghiệp đã đến tham dự chương trình. Đây là những anh chị đã quyết tâm 'cất cánh' cho ước mơ của mình, cho con em mình, cho tương lai phát triển của doanh nghiệp mình. Các anh chị đã có cơ hội chia sẻ những khó khăn trong suốt quá trình học và giao tiếp Tiếng Anh trong bầu không khí thoải mái và vui vẻ.

 

Chỉ vài năm nữa thôi, khi rào cản lao động giữa các quốc gia trong khu vực không còn nữa, khi lao động nước ngoài có thể vào Việt Nam làm việc, nếu không có ngoại ngữ thì ngay cả những công việc thấp cấp trong một tổ chức cũng khó thuộc về người Việt chúng ta. Đa số các anh chị học viên khi tìm đến Emas đều có những trăn trở sau:

Tôi học Tiếng Anh từ năm lớp 6, đến nay cũng hơn 10 năm nhưng kết quả là tôi vẫn không giao tiếp được tiếng Anh

Tôi chat online với bạn người nước ngoài thì hiểu mà sao cùng những câu đó, khi nghe nói trực tiếp thì tôi lại ngơ ra không hiểu gì

Thường thì tôi chỉ nghe được vài câu đầu, sau đó thì lùng bùng lỗ tai không hiểu gì hết.

Tôi muốn giao tiếp Tiếng Anh tốt lắm nhưng mất gốc rồi, không biết bắt đầu lại từ đâu…..

Và còn nhiều những trăn trở khác...

 

Đã bao lần trong cuộc đời bạn đã từng để tuột mất cơ hội vì sự cản trở ngôn ngữ?

Tại sao vậy?

 

Sáng Thứ Bảy ngày 23/7/2016 vừa qua, tại Emas đã diễn ra chương trình “3 Bước để Nói Chuẩn Tiếng Anh”. Đã có nhiều anh chị sinh viên, người đi làm, các bậc phụ huynh và cả những chủ doanh nghiệp đã đến tham dự chương trình. Đây là những anh chị đã quyết tâm 'cất cánh' cho ước mơ của mình, cho con em mình, cho tương lai phát triển của doanh nghiệp mình. Các anh chị đã có cơ hội chia sẻ những khó khăn trong suốt quá trình học và giao tiếp Tiếng Anh trong bầu không khí thoải mái và vui vẻ. Để từ đó Emas đã giúp các anh chị thấy được những sai lầm trong phương pháp học và chỉ ra con đường phù hợp để các anh chị có thể cải thiện khả năng nghe nói Tiếng Anh trong thời gian ngắn.

 

Buổi Chia Sẻ 3 Bước Để Nói Chuẩn Tiếng Anh tại Emas ngày 23/7/2016

Buổi Chia Sẻ 3 Bước Để Nói Chuẩn Tiếng Anh tại Emas ngày 23/7/2016

Buổi Chia Sẻ 3 Bước Để Nói Chuẩn Tiếng Anh tại Emas ngày 23/7/2016

Buổi Chia Sẻ 3 Bước Để Nói Chuẩn Tiếng Anh tại Emas ngày 23/7/2016

 
Đăng ký tham dự Buổi chia sẻ '3 Bước Để Nói Chuẩn Tiếng Anh' tại đây

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook