Sự kiện đã qua

EMAS: Khóa 130 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ' - Buổi sáng

Cảm ơn thầy Jimmy đã mang khóa học này đến với chúng em - các học viên khóa AAM 130. Em rất hâm mộ sự nhiệt tình của thầy cũng như nguồn động lực mà thầy truyền đến tụi em. Trước đây em từng có suy nghĩ là: tiếng Anh thì vô vàn quá, nhiều thứ quá học khi nào mới hết. Nhưng từ khi gặp thầy, được thầy hướng dẫn rõ cách học thì em đã có thể tự tin rằng mình chắc chắn sẽ nói được tiếng Anh hay hơn và lưu loát hơn trong vòng 1-2 năm tới. Sau này nếu có dịp, em mong sẽ được gặp thầy để cùng trò chuyện

 

"Cảm ơn thầy Jimmy đã mang khóa học này đến với chúng em - các học viên khóa AAM 130. Em rất hâm mộ sự nhiệt tình của thầy cũng như nguồn động lực mà thầy truyền đến tụi em. Trước đây em từng có suy nghĩ là: tiếng Anh thì vô vàn quá, nhiều thứ quá học khi nào mới hết. Nhưng từ khi gặp thầy, được thầy hướng dẫn rõ cách học thì em đã có thể tự tin rằng mình chắc chắn sẽ nói được tiếng Anh hay hơn và lưu loát hơn trong vòng 1-2 năm tới. Sau này nếu có dịp, em mong sẽ được gặp thầy để cùng trò chuyện và để thông báo cho thầy sự tiến bộ của mình.

Thầy ơi, cảm ơn thầy vì những câu chuyện vui, lối dạy học sinh động và rất hiểu tâm lý của học trò. Học lớp của thầy em cảm thấy luôn háo hức được truyền đạt nhưng thông tin mới, được trải nghiệm những điều rất nhỏ mà lâu nay mình không để ý.

Em tự hứa với lòng là sẽ áp dụng liên tục những kỹ thuật mà thầy đã dạy. Em tin chắc thầy luôn mong tụi em thành công trong tương lai vì vậy em sẽ không đầu hàng trước rào cản tiếng Anh này đây ah! Em sẽ chiến đấu đến khi nào giỏi mới thôi. Thầy hãy chờ tin thành công của em nhé!

Chúc thầy luôn thành công trong công cuộc tạo cảm hứng và trồng người của mình."

Cảm nhận của Bạn Nguyễn Thị Hồng Hạnh
SV ĐH Kinh tế - Luật
Khóa 130 "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"

 

 

" Việc học tiếng Anh là điều rất khó đối với em và em đã đi học nhiều trung tâm tiếng Anh nhưng không có hiệu quả. Khi đọc trên mạng về buổi chia sẻ "3 Bước để Nói Chuẩn Tiếng Anh" của thầy Jimmy Ha em đã đến tham dự 2 lần. Thông qua khóa học, em đã tìm ra được những điều mà bấy lâu nay em vẫn kiếm tìm để có thể tự học tiếng Anh. Em rất cảm ơn thầy vì đã trao cho em một phương pháp, một công cụ bổ ích trong việc học tiếng Anh."

Cảm nhận của Bạn Phạm thị Hoa
Khóa 130 "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"

 

" Qua khóa học này mình cảm nhận được rõ ràng hơn về cách phát âm, đọc chính xác một từ khi nhìn vào phiên âm, biết ngắt nhịp và lên - xuống giọng cho một câu. Qua khóa học mình cũng ngộ ra một điều là ngoài việc học tiếng Anh từ thầy mình còn có thể học được rất nhiều điều khác từ thầy.

Và cuối cùng mình xin chúc thầy sức khỏe và ngày càng phát triển hơn và phương pháp dạy, cũng như ngày càng mở rộng hơn về ngành nghề này trong tương lai. "

Cảm nhận của anh Nguyễn Dương Hoàng Anh
Kỹ sư xây dựng
Khóa 130 "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"

 

 

Học thử E-method tại đây

******************************

Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - HƠN 13 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớn và doanh nghiệp.

Chuyên cung cấp giải pháp học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người bận rộn.

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook