Sự kiện đã qua

EMAS: Khóa 136 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ'

EMAS: Khóa 136 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ'

Reviews (13694)
" Trước khi học, tôi rất háo hức, nhưng cũng hoang mang không biết mình sẽ học được những gì, tiếng Anh của mình có tốt hơn xưa không, mình có bị lãng phí tiền cho khóa học này hay không? Nhưng sau khi học được ngày đầu tiên, tôi đã cải thiện phần nào cách phát âm. Và đến ngày cuối...

 

Khóa 136 "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"

 
"Trước khi học, tôi rất háo hức, nhưng cũng hoang mang không biết mình sẽ học được những gì, tiếng Anh của mình có tốt hơn xưa không, mình có bị lãng phí tiền cho khóa học này hay không?
 
Nhưng sau khi học được ngày đầu tiên, tôi đã cải thiện phần nào cách phát âm của mình. Và đến ngày cuối cùng, tôi rất vui vì cách nói tiếng Anh của mình đã thay đổi rất nhiều.
 
Cảm ơn thầy đã dạy rất nhiệt tình và đã cho tôi những kiến thức hữu ích khác trong cuộc sống. Chúc thầy thành công hơn nữa trong công việc giảng dạy và mang đến phương pháp học tiếng Anh này đến nhiều người hơn nữa."
 
Cảm nhận của chị Lê Thị Ngọc Hà
Thư ký Y khoa bệnh viện FV
Khóa 136 "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"

Khóa 136 "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"

Khóa 136 "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"

 
"Học Anh Văn trong khoảng thời gian khá lâu và đến khi học với thầy giáo người Anh, tôi nhận ra mình không thể nói và nghe tiếng Anh do phát âm sai nhiều, nói không giống thầy nên không dám mở miệng để nói.
 
Trong lúc chán nản và thất vọng vì sự không tiến bộ của mình thì tôi thấy lời giới thiệu ở Facebook của EMAS. Tôi đăng ký tham dự lớp học miễn phí với hy vọng sẽ gặp được cánh cửa mới để cải thiện việc giao tiếp tiếng Anh của mình. Và quả thật, tôi đã tìm ra được cánh cửa đó. Sau khi tham dự lớp học Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ, tôi đã tự tin hơn khi nói và quan trọng hơn là tôi biết cách để tự học và trau dồi tiếng Anh hàng ngày.
 
Tôi xin chân thành cảm ơn thầy và trung tâm và trung tâm đã cho tôi cánh cửa để học và tự tin trong giao tiếp tiếng Anh."
 
Cảm nhận của chị Hoàng Thị Hà Loan
Bác sĩ BV Becamex Bình Dương
Khóa 136 "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"

Khóa 136 "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"

Khóa 136 "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"

Khóa 136 "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"

 
"Thật là một cơ duyên may mắn vô cùng’ – tôi có thể nói vậy khi tình cờ được một người bạn tag thông tin về buổi thuyết trình của thầy Jimmy Hà tại Chuẩn Hoá Tiếng Anh EMAS.
 
Là quản lý ở công ty, tôi phải thường xuyên nói Tiếng Anh để tiếp khách hàng và đối tác. Ngay cả cấp trên của tôi cũng là người nước ngoài. Tôi có điều kiện nói Tiếng Anh hằng ngày như ăn cơm nhưng điều khiến tôi cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi nói Tiếng Anh là hay bị hỏi lại “Pardon?” hoặc “Say again!”. Tôi biết tôi còn thiếu, còn khiếm khuyết gì đó. Và rồi tôi quyết định đến với khoá học. Đối với tôi, khoá học này vô cùng hữu ích. Thời gian học tuy không dài để tôi thực hành nhiều nhưng với chừng ấy thời gian đã giúp tôi tự tin hơn rất nhiều và tôi tin rằng tôi có thể nói chuyện rõ ràng dễ hiểu với mọi người, sẽ không bị hỏi lại những từ mà tôi không thích nghe nữa.
 
Cám ơn thầy Jimmy Hà, cảm ơn người bạn đã cho tôi cơ hội này."
 
Cảm nhận của chị Quách Thị Sợi
Công ty Bảo Hiểm AIA
Khóa 136 "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"

Khóa 136 "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"

******************************

Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - HƠN 13 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớn và doanh nghiệp.

Chuyên cung cấp giải pháp học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người bận rộn.

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook