Sự kiện đã qua

EMAS: Khóa 70 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ'

Khóa 70 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ' có lẽ là khóa học đông và sôi nổi nhất trong lịch sử của EMAS. Cảm ơn các bạn đã đến với chúng tôi để chúng tôi nhận ra rằng thế hệ trẻ Việt Nam không những năng động mà còn rất có trách nhiệm với vốn tri thức của mình. Mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên một bước đột phá lớn để đạt được thành công như mỗi người trong chúng ta mong đợi.

Khóa 70 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ' có lẽ là khóa học đông và sôi nổi nhất trong lịch sử của EMAS. Cảm ơn các bạn đã đến với chúng tôi để chúng tôi nhận ra rằng thế hệ trẻ Việt Nam không những năng động mà còn rất có trách nhiệm với vốn tri thức của mình. Mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên một bước đột phá lớn để đạt được thành công như mỗi người trong chúng ta mong đợi.

 

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC 'LÀM CHỦ GIỌNG BẢN XỨ MỸ'

Học Miễn Phí 3 Bước Để Nói Chuẩn Tiếng Anh tại đây

******************************

Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - HƠN 13 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớn và doanh nghiệp.

Chuyên cung cấp giải pháp học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người bận rộn.

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook