Sự kiện đã qua

EMAS tài trợ Cuộc Thi Học Thuật ELABS

E-LABS là một sân chơi học thuật thường niên của sinh viên Khoa Điện Tử Viễn Thông – Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP. HCM. Bắt nguồn từ một cuộc thi học thuật dành cho sinh viên trong khoa vào năm 2008, đến nay, cuộc thi với 6 lần tổ chức đã thu hút sinh viên nhiều trường Đại Học trên địa bàn Thành phố cùng tham gia.

E-LABS là một sân chơi học thuật thường niên của sinh viên Khoa Điện Tử Viễn Thông – Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP. HCM. Bắt nguồn từ một cuộc thi học thuật dành cho sinh viên trong khoa vào năm 2008, đến nay, cuộc thi với 6 lần tổ chức đã thu hút sinh viên nhiều trường Đại Học trên địa bàn Thành phố cùng tham gia.

Trở thành nhà tài trợ chính cho cuộc thi ELABS lần VI là niềm vinh hạnh của Chuẩn Hóa Tiếng Anh EMAS. Theo sát cuộc thi từ những ngày đầu, chúng tôi thật sự khâm phục trước nhiệt huyết, tri thức và tinh thần thi đấu hết mình của các đội chơi.

Sôi nổi, kịch tính và đầy hào hứng chính là không khí của cuộc thi ELABS năm nay. Chính sức trẻ của các bạn đã thổi bùng lên trong mỗi chúng tôi “ngọn lửa nhiệt huyết” để tiếp tục phấn đấu vì sứ mệnh của mình. Mong rằng với 6 xuất học bổng Tiếng Anh từ Chuẩn Hóa Tiếng Anh EMAS, các bạn sẽ đạt hiệu quả tốt trong việc học ngoại ngữ, và có được “chiếc chìa khóa vàng” để mở cánh cửa thành công trong thời kỳ hội nhập.

Chuẩn Hóa Tiếng Anh EMAS tin rằng với kinh nghiệm và nhiệt huyết vốn có, những cuộc thi tiếp theo của ELABS sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành của các bạn trong những chương trình sắp tới.

Vòng chung kết Khối Nâng Cao ngày 25/05/2013

Những giây phút cân não của Khối Cơ Bản

Cả khán phòng hồi hộp theo dõi vòng quyết đấu

Đại diện Chuẩn Hóa Tiếng Anh EMAS trao học bổng cho đội chiến thắng

Ban Tổ Chức cùng các đội thắng giải chụp hình kỷ niệm

 

******************************

Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - HƠN 13 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớn và doanh nghiệp.

Chuyên cung cấp giải pháp học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người bận rộn.

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top