Kết quả tìm

Mô tả một người bằng tiếng Anh - phần 1 (có audio)

Mô tả một người bằng tiếng Anh - phần 1 (có audio)
Trong cuộc sống hàng ngày, thỉnh thoảng bạn phải mô tả ai đó. Làm sao để có thể mô tả một người? Mời bạn thực hành bài đàm thoại sau. Sauk hi phát âm những từ khó, hãy tập đọc bài đàm thoại và sau đó nghe lại audio để điều chỉnh giọng của mình. Chúc bạn thực hành tốt.

Giao tiếp về chủ đề Thời Tiết bằng tiếng Anh - phần cuối (có audio)

Giao tiếp về chủ đề Thời Tiết bằng tiếng Anh - phần cuối (có audio)
Bạn thực hành 2 bài đàm thoại trước về chủ đề thời tiết chưa? Nếu chưa thì mời bạn thực hành bài 1 tại đây và bài 2 tại đây. Hôm nay chúng ta sẽ thực hành bài cuối cùng về chủ đề thời tiết. Chúc bạn thực hành tốt.

Giao tiếp về chủ đề Thời Tiết - phần 2 (có audio)

Giao tiếp về chủ đề Thời Tiết - phần 2 (có audio)
Hôm nay, chúng ta sẽ thực hành bài đàm thoại mẫu số 2 nhằm giúp bạn làm quen với nhiều ngữ cảnh khác nhau và do đó sẽ gia tăng khả năng phản xạ của bạn trong tình huống thực tế.

Giao tiếp về chủ đề Thời Tiết - phần 1 (có audio)

Giao tiếp về chủ đề Thời Tiết - phần 1 (có audio)
Nếu bạn đang du lịch ở người ngoài, thì đây là những ngữ cảnh mà bạn thường giao tiếp: thời tiết, tại nhà hàng, tại khách sạn, tại sân bay, hỏi giờ, hỏi đường…


Hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu với chủ đề Thời tiết (weather /’weðər/)

Emas: Halloween 2016 - câu lạc bộ tiếng Anh

Emas: Halloween 2016 - câu lạc bộ tiếng Anh
'Halloween - Bí Mật Căn Nhà Hẻm 766' là chương trình nhạc kịch, hóa trang, giao lưu và học tiếng Anh được dàn dựng đúng chất Halloween do Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas tổ chức đêm 28/10/2016. Đến với chương trình, các bạn học viên Emas được bước vào một không gian tổng thể từ ngoài vào trong kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng và cảnh trí ma quái

Tôn Trung Sơn - Copywriter

Tôn Trung Sơn - Copywriter
Chị Client: "Em học ở đâu?". Trai Concept: "Dạ, Em học ở đây". Chị Client: "Chị tưởng em du học về. Cách em nói tiếng anh giống Native Speaker, không như đại đa số người Việt". Câu khen sau khi kết thúc cuộc họp 3 bên: Agency - Client Việt Nam - Client Vùng. Nghe xong cũng thấy vui trong bụng vì những gì mình cố gắng luyện tập cũng có ngày được đánh giá tốt.

Emas Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10

Emas Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10
Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 là dịp để mọi người cùng gửi những lời cảm ơn, lời chúc chân thành nhất đến người phụ nữ thương yêu của mình. Nhân dịp này, Emas cũng chuẩn bị những món quà nhỏ xinh bất ngờ để dành tặng cho các chị học viên nữ thân thương của trung tâm. Chúc tất cả các chị em nữ của chúng ta mãi trẻ khỏe, xinh đẹp và có một ngày 20/10 thật vui vẻ cùng bạn bè, thầy cô và gia đình của mình nhé.

Hai lý do khiến học sinh Việt dốt ngoại ngữ

 Hai lý do khiến học sinh Việt dốt ngoại ngữ
Từng sợ hãi mỗi khi đến giờ học tiếng Anh, nhưng nay có thể chinh phục được 3 ngoại ngữ là tiếng Anh, Trung, Nga, chị Lại Hà Giang chia sẻ hai lý do khiến chị cũng như nhiều học sinh Việt Nam dốt ngoại ngữ.

Emas: Buổi chia sẻ '3 Bước Nói Chuẩn Tiếng Anh'

Emas: Buổi chia sẻ
Nhiều người Việt mất nhiều năm để học giao tiếp tiếng Anh nhưng vẫn không đạt hiệu quả như mong muốn. Đi tìm lời giải đáp cho mình, rất nhiều anh chị đã tham gia buổi chia sẻ “3 Bước để Nói Chuẩn Tiếng Anh” vào sáng Chủ Nhật ngày 25/09/2016 tại Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas.

Emas: Chuyên đề 'Học Tiếng Anh Qua Truyện'

Emas: Chuyên đề
Một câu chuyện hay sẽ khiến chúng ta bị cuốn theo mà không biết thời gian trôi qua thế nào. Thông qua diễn biến của câu chuyện, chúng ta sẽ chìm vào nhiều cung bậc cảm xúc: lúc thích thú, lúc thất vọng, lúc lo sợ, lúc lại cáu giận... Cũng như trong cuộc sống chúng ta vậy, những tình huống, câu thoại đi cùng những cảm xúc đặc biệt đó đều để lại cho chúng ta những ấn tượng khó phai mờ. Chính vì vậy, học tiếng Anh qua truyện là một những cách học không những rất thoải mái, dễ dàng mà còn khiến ta
Total: 64
12345 »
Top

Facebook