Kết quả tìm

Ủng hộ Bộ trưởng Nhạ: Tiếng Anh sẽ là ngôn ngữ thứ hai

Ủng hộ Bộ trưởng Nhạ: Tiếng Anh sẽ là ngôn ngữ thứ hai
Tiếng Anh sẽ là ngôn ngữ thứ hai của Việt Nam, đây mới chỉ là ý tưởng, chưa được ghi thành văn bản về nhiệm vụ của ngành, nhưng vẫn được đặt ra tại hội nghị triển khai giai đoạn 2016 – 2020, định hướng đến năm 2025 của đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008” diễn ra ngày 17.9.

Emas: Chương trình 'IELTS Step by Step'

Emas: Chương trình
Sáng Chủ Nhật 18/9/2016 vừa qua, chương trình IELTS Step by Step diễn ra tại Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của rất đông các anh/chị học viên và các bạn sinh viên. Với sự dẫn dắt của hai chuyên gia IELTS hàng đầu Việt Nam, chương trình đã mang lại những thông tin cực kì hữu ích cho các bạn trên con đường chinh phục bài thi IELTS. Không những giúp mọi người hiểu tổng quan về IELTS, chương trình còn cập nhật cho mọi người phương pháp luyện thi hiệu

10 lý do khiến tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế (p 2/2)

10 lý do khiến tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế (p 2/2)
Bài viết thể hiện quan điểm của Robby, một người Ai-len có niềm đam mê với việc học tiếng Anh.

10 lý do tiếng Anh là ngôn ngữ của thế giới (p.1/2)

10 lý do tiếng Anh là ngôn ngữ của thế giới (p.1/2)
Là ngôn ngữ của kinh doanh, phim bom tấn Hollywood, du lịch, Internet..., tiếng Anh đang thống trị thế giới.

Robby (người Ai-len) đã mất 5 năm để cải thiện trình độ tiếng Anh và ông tìm ra những lý do cho thấy đây là ngôn ngữ của thế giới. Dưới đây là bài viết của Robby:

Ngộ nhận khi học tiếng Anh: Phát âm chuẩn không quan trọng

Ngộ nhận khi học tiếng Anh: Phát âm chuẩn không quan trọng
Rất nhiều người học tiếng Anh cho rằng mình phát âm tốt bởi các giáo viên ít khi phải sửa lỗi và những người khác vẫn hiểu. Họ cho rằng không cần quan tâm tới phát âm. Đây có thể là sai lầm lớn khi học tiếng Anh giao tiếp.

Sự kiện 'The Voice Emas'

Sự kiện
Một bữa tiệc âm nhạc cực kì hoành tráng với đủ mọi cung bậc cảm xúc, nhiều tài năng xuất thần được khám phá, những vũ điệu vô cùng điêu luyện, mọi người được thỏa sức học tiếng Anh trong không khí tràn ngập sắc màu âm nhạc - đó chính xác là những gì đã diễn ra tại chương trình 'The Voice Emas - Học tiếng Anh Cùng Âm Nhạc' ngày 28/8/2016.

7 lý do khiến công ty và tập đoàn lớn chọn Emas

7 lý do khiến công ty và tập đoàn lớn chọn Emas
Như bạn biết đấy, hội nhập mang đến nhiều cơ hội cũng như thách thức cho doanh nghiệp Việt. Một trong những thách thứ lớn nhất mà doanh nghiệp đang đối mặt chính là khả năng giao tiếp quốc tế. Trong những năm gần đây, Emas rất vinh dự là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn: Heineken Việt Nam, Tổng công ty Khí PV Gas, Ngân Hàng Maybank của Malaysia, Công ty Cơ khí và Xây lắp số 9 - Coma 9, KCN Long Hậu, Friesland Campina với thương hiệu nổi tiếng Dutch Lady,...

Lâm Thảo Vy - Kinh Doanh Tự Do

Lâm Thảo Vy - Kinh Doanh Tự Do
Tôi cảm thấy tư tin hơn khi học khóa học “Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ”. Việc nghe và nói cũng trở nên dễ dàng hơn. Bằng chứng là tôi nói bằng Tiếng Anh và Google có thể nhận diện từ mà tôi vừa nói. Mặt khác, Thầy Jimmy Hà rất nhiệt tình khi giảng dạy, trợ giảng gần gũi với học viên. Khóa học này rất tốt và phù hợp với mọi người. Tôi sẽ cố gắng tận dụng tối đa những gì mình đã được học vào trong công việc và cuộc sống của mình. Xin cảm ơn Thầy Jimmy Hà rất nhiều.

Đinh Hữu Cường - Kỹ Sư

Đinh Hữu Cường - Kỹ Sư
Khóa học “Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ” giúp em phát âm tốt hơn, nói tiếng Anh có ngữ điệu hơn. Và đặc biệt là giúp em nhận ra một vấn đề em đã lãng quên từ lâu là việc học Tiếng Anh chỉ cần 15 phút mỗi ngày. Em đã có những suy nghĩ tích cực hơn về cuộc sống, dám suy nghĩ, dám ước mơ, dám thành công. Xin chân thành cảm ơn Thầy và các bạn trợ giảng đã nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ em trong thời gian vừa qua

Emas: CLB Tiếng Anh chủ đề 'MasterChef'

Emas: CLB Tiếng Anh chủ đề
Học tiếng Anh nên học từ những gì gần gũi và quen thuộc nhất, học từ gian bếp nhà bạn chẳng hạn. Bạn đã thử chưa? Câu lạc bộ Emas chủ đề “Masterchef - Vua Đầu Bếp” ngày 20/8/2016 đã đầu tư hẳn một căn bếp rất xinh, mọi người được học tiếng Anh từ những đồ dùng làm bếp và các nguyên liệu nấu nướng quen thuộc, từ cách đi chợ, trả giá cho đến cách chế biến các món ăn nổi tiếng của nhiều quốc gia trên thế giới.
Total: 64
« 123456 »
Top

Facebook