Kết quả tìm

Emas: Offline khóa học 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ'

Emas: Offline khóa học
Sáng Chủ Nhật (14/8/2016) vừa qua, Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas rất vui khi được gặp lại các anh chị học viên đã từng tham gia Khóa Học Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ qua buổi họp mặt nhiều ý nghĩa. Đặc biệt, có những anh chị học viên đã tham gia khóa học từ 2-3 năm trước vẫn dành thời gian và tình cảm quay trở lại trong buổi họp mặt lần này.

Học bao nhiêu từ vựng thì đủ để giao tiếp? (p. 2/2)

Học bao nhiêu từ vựng thì đủ để giao tiếp? (p. 2/2)
Chào mừng bạn đến với phần 2 của bài viết “Học bao nhiêu từ vựng thì đủ để giao tiếp?”. Nếu bạn chưa đọc phần 1, vui lòng đọc tại đây trước khi tiếp tục đọc phần này!

Học bao nhiêu từ vựng thì đủ giao tiếp? (p. 1/2)

Học bao nhiêu từ vựng thì đủ giao tiếp? (p. 1/2)
Một câu hỏi phổ biến những người mới bắt đầu học một ngoại ngữ thường hỏi là: “Tôi cần biết bao nhiêu từ để có thể giao tiếp hàng ngày một cách lưu loát trong ngôn ngữ X nào đó”.

Emas mang IELTS đến gần hơn với bạn

Emas mang IELTS đến gần hơn với bạn
Vào ngày 8 & 9/8/2016, Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas đã tổ chức chương trình “IELTS Roadshow” và các buổi học miễn phí với mong muốn mang chương trình Pre-IELTS tại Emas đến nhiều người hơn. Kết thúc chương trình, Emas đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và thông tin phản hồi tích cực từ các anh/chị, các bạn học viên về giá trị của chương trình luyện thi IELTS tại Emas đem lại.

Emas: Chuyên đề 'Phương Pháp Học Từ Vựng'

Emas: Chuyên đề
Học từ vựng Tiếng Anh giờ đây sẽ không còn là vấn đề đối với bạn nữa nếu bạn đã từng tham dự Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas ngày 6/8/2016. Với chuyên đề “Phương pháp học từ vựng hiệu quả”, CLB Tiếng Anh Emas không những đem lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người sau những giờ học và làm việc căng thẳng, mà còn mang lại những phương pháp học từ vựng vô cùng hữu ích. Bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi học từ mới nữa mà thay vào đó sẽ là niềm vui và sự thú vị. Nắm được “bí kíp” học từ vựng, từ dài

6 tuyệt chiêu viết CV bằng tiếng Anh

6 tuyệt chiêu viết CV bằng tiếng Anh
Trong bối cảnh thế giới đang dần trở nên “phẳng” bởi tác động của toàn cầu hóa, thì CV tiếng Anh được nhận định là chiếc chìa khóa vàng dẫn bạn đến thành công trong tương lại. Một trong những nhân tố giúp bạn thành công trong việc chinh phục nhà tuyển dụng là cần phải chuẩn bị cho mình một bảng sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh tuyệt vời để ra mắt nhà tuyển dụng. Hãy cùng chúng tôi khám phá 6 bí quyết để viết một CV tiếng Anh ấn tượng.

7 nguyên tắc vàng giúp bạn ngay lập tức cải thiện tiếng Anh của mình

7 nguyên tắc vàng giúp bạn ngay lập tức cải thiện tiếng Anh của mình
Để bạn có thể học tiếng Anh nhanh và hiệu quả hơn thì việc nắm bắt và ghi nhớ một số nguyên tắc và kinh nghiệm rất quan trọng. Và dưới đây là 7 nguyên tắc của những người tự học tiếng anh thành công đã đúc rút lại.

4 yếu tố giúp bạn tự học tiếng anh nhanh giỏi

4 yếu tố giúp bạn tự học tiếng anh nhanh giỏi
- Hơn 250 triệu người Trung Quốc học tiếng Anh.
- Trong 80 quốc gia, tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng thứ hai hay được phổ biến trong việc học.
- Ở Hồng Kông, 9 trên 10 học sinh trung học đều được học tiếng Anh.

Xin phép đến muộn hoặc về sớm

Xin phép đến muộn hoặc về sớm
Vì một vài lý do khách quan hay chủ quan, bạn có thể phải đi làm/đi học trễ hoặc phải xin về sớm. Đối với mỗi trường hợp như thế, chúng ta đều có cách diễn đạt và sử dụng từ ngữ khác nhau để có thể “nhẹ lòng mình – đẹp lòng sếp”. Bạn đã biết chưa?

Emas: Buổi chia sẻ '3 Bước Nói Chuẩn Tiếng Anh'

Emas: Buổi chia sẻ
Sáng Thứ Bảy ngày 23/7/2016 vừa qua, tại Emas đã diễn ra chương trình “3 Bước để Nói Chuẩn Tiếng Anh”. Đã có nhiều anh chị sinh viên, người đi làm, các bậc phụ huynh và cả những chủ doanh nghiệp đã đến tham dự chương trình. Đây là những anh chị đã quyết tâm 'cất cánh' cho ước mơ của mình, cho con em mình, cho tương lai phát triển của doanh nghiệp mình. Các anh chị đã có cơ hội chia sẻ những khó khăn trong suốt quá trình học và giao tiếp Tiếng Anh trong bầu không khí thoải mái và vui vẻ.
Total: 64
« 1234567
Top

Facebook