Kết quả tìm

4 sai lầm 'chết người' khi học tiếng Anh

4 sai lầm
Đâu là những lỗi phổ biến mà người học tiếng Anh hay mắc phải? Đâu là những lỗi mà hầu hết người học tiếng Anh cần phải sửa để có thể học tiếng Anh nhanh hơn?


Sau đây là 4 lỗi phổ biến nhất khi học tiếng Anh:

Quách Thị Sợi - Công ty Tài Chính AIA

Quách Thị Sợi - Công ty Tài Chính AIA
Là quản lý ở công ty, tôi phải thường xuyên nói Tiếng Anh để tiếp khách hàng và đối tác. Ngay cả cấp trên của tôi cũng là người nước ngoài. Tôi có điều kiện nói Tiếng Anh hằng ngày như ăn cơm nhưng điều khiến tôi cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi nói Tiếng Anh là hay bị hỏi lại “Pardon?” hoặc “Say again!”. Tôi biết tôi còn thiếu, còn khiếm khuyết gì đó.

EMAS: CLB Tiếng Anh chủ đề 'A San Fran Getaway'

EMAS: CLB Tiếng Anh chủ đề
Câu lạc bộ Tiếng Anh Emas ngày 20.06.2015 đã đưa các anh/chị dạo một vòng quanh thành phố San Francisco xinh đẹp của nước Mỹ. Các anh/chị học viên đã có cơ hội tìm hiểu thêm về các địa điểm nổi tiếng, những con người đã tạo nên lịch sử của thành phố này qua những trò chơi cực kỳ vui nhộn và thú vị.

Võ Vũ Vi Nga - Kiến trúc sư

Võ Vũ Vi Nga - Kiến trúc sư
Đã một thời gian dài mình bối rối và hoang mang vì không thể nào giỏi tiếng Anh được. Mình rất bế tắc và đau khổ vì không làm được (mặc dù mình cảm thấy mình có khả năng). Mình đã thử rất nhiều phương pháp nhưng thất bại. Dù vậy, mình vẫn luôn không ngừng thử nghiệm dù đã tốn rất nhiều tiền và thời gian.
Total: 64
« 4567
Top

Facebook