Kết quả tìm

Nguyễn Thị Bích Thơm - Giáo Viên Văn

Nguyễn Thị Bích Thơm - Giáo Viên Văn
Học với thầy rất vui, bởi thầy biết cách hướng học viên tới những suy nghĩ tích cực. Cảm thấy học Tiếng Anh quá dễ khi học cùng thầy, vì thầy biết biến những chuyện khó thành vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Cái tôi nhận được từ khoá học của thầy, không chỉ là làm sao để nói tiếng Anh chuẩn, mà còn là niềm tin và khả năng học Tiếng Anh của mình (điều mà bấy lâu nay tôi không dám tin). Và cuối cùng tôi muốn nói đến là, sau mỗi giờ học của thầy, tôi đều thấy cuộc sống đẹp hơn, đáng sống hơn.

[FREE] Cách Phát Âm và Tự Học Tiếng Anh Giọng Mỹ (online)

[FREE] Cách Phát Âm và Tự Học Tiếng Anh Giọng Mỹ (online)
Chuyên đề MIỄN PHÍ giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 3 tháng

Emas: cách phát 's' thêm vào cuối một từ

Emas: cách phát
Chúng ta thường (không phải luôn luôn) thêm ‘s’ vào sau danh từ dạng số nhiều (ví dụ: books, balls, bags…) hoặc sau động từ dạng số ít (ví dụ: looks, gets, works..). Tuy nhiên, đa số chúng ta không nắm rõ quy luật đọc chữ ‘s’ như thế nào cho đúng.

Lâm Quang Thịnh - Sinh Viên

Lâm Quang Thịnh - Sinh Viên
Cách đây một tuần em vừa kết thúc buổi thi môn Tiếng Anh hình thức đối đáp với giáo viên. Trước khi vào học khóa "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ", khả năng nghe nói Tiếng Anh của em ở mức bình thường, còn bạn bè em ở mức khá qua những gì em thấy trong lớp. Nhưng khi chỉ vừa mới kết thúc buổi Thứ 6 của...

EMAS: Buổi Sinh Hoạt Chủ Đề 'PHƯƠNG PHÁP SUY NGHĨ BẰNG TIẾNG ANH' ngày 07/11/2012

EMAS: Buổi Sinh Hoạt Chủ Đề
Một số gợi ý thêm giúp bạn luyện 'Suy Nghĩ Bằng Tiếng Anh'

- Sử dụng càng nhiều giác quan càng tốt để cảm nhận một từ hoặc một câu tiếng Anh thay vì học theo cách thông thường là dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt.
- Học từ vựng bằng cách học cả cụm từ hoặc cả câu. Điều này giúp bạn có thể diễn đạt ý nhanh chóng bằng tiếng Anh, theo đúng cách dùng của tiếng Anh.

Đỗ Sâm - Sinh Viên Đại Học Công Nghệ Thông Tin

Đỗ Sâm - Sinh Viên Đại Học Công Nghệ Thông Tin
Xin chào! Em tên là Sâm - học viên cũ của Chuẩn Hóa Tiếng Anh EMAS. Đây là facebook của em. Hy vọng đây sẽ là nơi giao lưu học học giữa các thành viên EMAS và tất cả những ai muốn học anh văn một cách nhanh nhất. Trước đây em đã từng học Tiếng Anh tại nơi khác được 02 năm nhưng không thấy chút tiến...
Total: 76
« 5678
Top

Facebook