Kết quả tìm

Emas: Chuyên đề 'Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh'

Emas: Chuyên đề
Khi học Tiếng Anh qua phim ảnh, bạn sẽ được học tiếng Anh thực tế mà người bản xứ sử dụng hằng ngày để nói chuyện với nhau. Đó chính xác là những gì bạn cần khi 'chạm mặt' với người bản xứ ở ngoài đời thực. Thông qua phim ảnh, bạn còn được học Tiếng Anh từ trong ngữ cảnh, từ đó bạn vừa hiểu nghĩa của từ, vừa biết cách sử dụng chúng một cách tự nhiên. Hơn nữa, bạn còn bắt chước được ngữ điệu của người bản xứ. Thông qua cảm xúc và cách nói của các nhân vật, bạn sẽ thấy rằng Tiếng Anh là một ngôn n

Emas: Chuyên đề 'Học Tiếng Anh Qua Tin Tức'

Emas: Chuyên đề
Bạn đã thử học tiếng Anh bằng nhiều cách, nhưng vẫn cảm thấy thật khó và chẳng có gì thú vị. Vậy bạn đã từng thử học tiếng Anh qua các bản tin tức chưa? Có thể bạn sẽ nói "Tin tức khô khan lắm". Sự thật thì học tiếng Anh qua tin tức có khô khan như bạn nghĩ không?

Nguyễn Khánh Toàn – SV ĐH Quốc tế

Nguyễn Khánh Toàn – SV ĐH Quốc tế
Khóa học có chất lượng tốt, đúng mục tiêu đề ra giúp học viên tiến bộ nhanh. Môi trường học thoải mái, chuyên nghiệp, thân thiện. Việc nói chuẩn sẽ giúp em nói Tiếng Anh hay như người bản xứ. Khóa học là cánh cửa để em cải thiện việc học Tiếng Anh một cách chính xác nhất. Em sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân để giúp họ có cái nhìn khác về Tiếng Anh bản xứ. Cảm ơn Thầy và các bạn nhân viên đã hỗ trợ em trong suốt thời gian qua. (Nguyễn Khánh Toàn – AAM 164 – SV ĐH Quốc tế)

Vũ Thị Thảo - Kế Toán Viên

Vũ Thị Thảo - Kế Toán Viên
Qua khóa học này tôi có cái nhìn rõ ràng hơn về cách học Tiếng Anh. Tôi là dân khối D nên tiếng Anh cũng là một môn yêu thích. Tuy nhiên, trong quá trình học ở trường, tôi hầu như không giao tiếp được theo giọng chuẩn. Tôi hay lên mạng để học, nhưng cũng không thật sự hiệu quả. Qua lớp của ở Emas, tôi đã tìm ra cho mình một cách học tiếng Anh chuẩn và đạt hiệu quả nhanh. Tôi thực sự cảm ơn thầy rất nhiều. Giờ đây tôi cũng đã tìm ra cho mình một mục tiêu trong cuộc sống.

Emas: Chương trình 'Vui Giáng Sinh Mừng Năm Mới'

Emas: Chương trình
Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas đã có một buổi họp mặt cuối năm đúng chất 'vui no say - cười lăn quay' cùng với các học viên thân thiết tại CLB Tiếng Anh Emas vào sáng Chủ Nhật 20/12/2015. Mọi người đã cùng nhau tìm hiểu về Giáng Sinh và Tết bằng Tiếng Anh qua những trò chơi 'cười té ghế'; cùng nhau tận hưởng không khí lễ hội cuối năm với tiệc nhẹ, những ca khúc bất hủ, những vũ điệu hoang dã 'tự biên tự diễn'; cùng nhau chia sẻ những ấp ủ, những kế hoạch cho một năm mới thành công và hạnh phúc hơn.

Trần Đặng Thanh Kim - GĐ Công ty Dược phẩm

Trần Đặng Thanh Kim - GĐ Công ty Dược phẩm
Khoá học đã cung cấp những kiến thức căn bản, hữu ích và thực dụng cho việc học tiếng Anh hiệu quả. Đối với cá nhân tôi, mặc dù đã có chút ít vốn liếng nền tảng trong việc học tiếng Anh, khoá học vẫn đến đến sự hứng thú cao do tính độc đáo của nó. Dĩ nhiên, vai trò người dạy là rất quan trọng. Thầy đã chúng tỏ mình là một chuyên gia đa tài. Không những chỉ trong việc đào tạo tiếng Anh mà còn trong lĩnh vực huấn luyện kỹ năng sống. ..

Nguyễn Vân Long - Kỹ sư cơ điện tử

Nguyễn Vân Long - Kỹ sư cơ điện tử
Không biết nói sao cho hết lời. Khoá học này quá tuyệt vời. Nó giúp tôi tự tin và có động lực để tự học, và biết được nên bắt tay vào học từ đâu. Thật là sung sướng khi phát âm ra một từ chính xác, chuẩn như người bản xứ. Trong một tháng học vừa qua, tôi đã cải thiện hoàn toàn về khả năng phát âm và làm sao nói chuẩn một câu Tiếng Anh bất kỳ. Điều này đã giúp kỹ năng nghe của tôi phát triển rất nhiều. Hy vọng khoá học này sẽ giúp nhiều người đạt được kết quả như tôi.

EMAS: Khóa 136 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ'

EMAS: Khóa 136
" Trước khi học, tôi rất háo hức, nhưng cũng hoang mang không biết mình sẽ học được những gì, tiếng Anh của mình có tốt hơn xưa không, mình có bị lãng phí tiền cho khóa học này hay không? Nhưng sau khi học được ngày đầu tiên, tôi đã cải thiện phần nào cách phát âm. Và đến ngày cuối...

EMAS: Buổi Chia Sẻ '03 Bước Để Nói Chuẩn Tiếng Anh' 21-06-2015

EMAS: Buổi Chia Sẻ
NỘI DUNG BUỔI CHIA SẺ:
- Nguyên nhân mà đa số người Việt Nam chưa thể giao tiếp tốt Tiếng Anh
- Sự khác nhau trong cách phát âm giữa Tiếng Anh người Anh và Tiếng Anh người Mỹ
- 03 Bước để nói chuẩn bất kỳ câu Tiếng Anh nào theo giọng bản xứ
- Chiến lược để phát triển khả năng Nghe-Nói Tiếng Anh trong thời gian ngắn

Nguyễn Thị Hồng Hạnh - SV ĐH Kinh tế Luật

Nguyễn Thị Hồng Hạnh - SV ĐH Kinh tế Luật
Cảm ơn thầy Jimmy đã mang khóa học này đến với chúng em - các học viên khóa AAM 130. Em rất hâm mộ sự nhiệt tình của thầy cũng như nguồn động lực mà thầy truyền đến tụi em. Trước đây em từng có suy nghĩ là: tiếng Anh thì vô vàn quá, nhiều thứ quá học khi nào mới hết. Nhưng từ khi gặp thầy, được thầy hướng dẫn rõ cách học thì em đã có thể tự tin rằng mình chắc chắn sẽ nói được tiếng Anh hay hơn và lưu loát hơn trong vòng 1-2 năm tới.
Total: 187
« 1234567 »
Top

Facebook