Kết quả tìm

EMAS: Khóa 54 'LÀM CHỦ GIỌNG BẢN XỨ MỸ'

EMAS: Khóa 54
- Mỗi người có một công việc khác nhau đòi hỏi những từ vựng chuyên ngành khác nhau không ai có thể dạy chúng ta mọi thứ mà chúng ta cần.
- Chúng ta không thể dành cả cuộc đời mình để đến trường.
- Chúng ta không phải ai cũng có môi trường để có thể nghe ai đó nói rồi 'bắt chước'

EMAS: Hợp Tác Đào Tạo với Dutch Lady ngày 10 & 11/01/2013

EMAS: Hợp Tác Đào Tạo với Dutch Lady ngày 10 & 11/01/2013
HÓA ĐÀO TẠO SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG BÁN HÀNG tại khách sạn Caravelle ngày 10 & 11/01/2013

Công ty FrieslandCampina Việt Nam (Nhãn hàng Dutch Lady) với sự hợp tác của Chuẩn Hóa Tiếng Anh EMAS.

Huỳnh Quốc Việt - CEO Công ty La Bàn Đỏ

Huỳnh Quốc Việt - CEO Công ty La Bàn Đỏ
Lần đầu tiên tôi tham dự một khóa học tiếng Anh được đào tạo theo phương pháp đào tạo kỹ năng mềm. Khóa học thật sự tạo cảm hứng cho người học. Sau khóa học, tiếng Anh trở nên đơn giản hơn đối với tôi. Tôi biết được mình phải làm gì và làm như thế nào để nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh...

Nguyễn Thị Ánh Nhài - Sinh viên Đại học Kinh Tế

Nguyễn Thị Ánh Nhài - Sinh viên Đại học Kinh Tế
Đến với Chuẩn Hóa Tiếng Anh EMAS thực sự là một sự may mắn đối với mình. Là sinh viên năm nhất, mình luôn ý thức được muốn giỏi Tiếng Anh quan trọng nhất là phải nghe và nói giỏi. Qua khóa học này, mình nhận thấy tự tin hơn nhiều khi giao tiếp Tiếng Anh. Đặc biệt là mình có thể tự tin nói với cô...

EMAS: Danh từ đếm được và không đếm được (Count noun/ Non-count noun)

EMAS: Danh từ đếm được và không đếm được (Count noun/ Non-count noun)
- Danh từ đếm được: Là danh từ có thể dùng được với số đếm, do đó nó có 2 hình thái số ít (một) và số nhiều (từ hai trở lên). Nó dùng được với a hay với the. VD: one book, two books,

- Danh từ không đếm được: Không dùng được với số đếm, do đó nó không có hình thái số ít, số nhiều. Nó không thể dùng được với a, còn the chỉ trong một số trường hợp đặc biệt. VD: milk (sữa). Bạn không thể nói "one milk", "two milks" ... (Một số vật chất không đếm được có thể được chứa trong các bình đựn

EMAS: Buổi Chia Sẻ 'PHƯƠNG PHÁP LÀM CHỦ GIỌNG BẢN XỨ MỸ' ngày 10/11/2012

EMAS: Buổi Chia Sẻ
Buổi chia sẻ "03 Bước Để Nói Chuẩn Tiếng Anh" do Chuẩn Hóa Tiếng Anh EMAS tổ chức sáng ngày 16/03/2014 đã diễn ra rất thành công với sự tham dự của nhiều Anh/Chị đến từ các doanh nghiệp khác nhau tại thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả đều mong muốn tìm được giải pháp cho những khó khăn mình gặp phải trong quá trình học Tiếng Anh suốt nhiều năm qua.
Với sự chia sẻ lôi cuốn của Mr. Jimmy Hà, khán phòng đã có nhiều trận cười giòn giã, những bất ngờ thú vị cùng những trải nghiệm hữu ích mà qua đó..

EMAS: Osin biết tiếng Anh thu nhập gần 20 triệu đồng / tháng

EMAS: Osin biết tiếng Anh thu nhập gần 20 triệu đồng / tháng
“Có sinh viên biết tiếng Anh chạy sô giúp việc cho 2 nhà thu nhập mỗi tháng không dưới 8 “vé” (800 USD), chưa kể thưởng”, bà Dụ – một osin ở Nghi Tàm (Hà Nội) kể.

Đổi đời nhờ làm giúp việc cho Tây
Gặp người phụ nữ trạc 50 tuổi tên Dụ đang đi sửa móng chân, móng tay ở ngoài hàng cắt tóc - gội đầu gần nhà, không ai nghĩ “quý bà” ăn mặc trau chuốt, sang trọng ấy lại là một osin chuyên nghiệp, phụ việc cho … “Tây”.

EMAS: Tiếng Anh - Phương tiện cơ bản thời... hội nhập

EMAS: Tiếng Anh - Phương tiện cơ bản thời... hội nhập
Khi cánh cửa hội nhập WTO đang dần rộng mở, việc hợp tác và đầu tư luôn là tâm điểm hàng đầu của mọi ngành nghề và chất lượng chất xám trong lực lượng lao động được đề cao thì đó là lúc cuộc chạy đua của tri thức và trí tuệ bắt đầu. Vậy đâu là phương tiện chính để tham gia cuộc đua và giành thắng lợi? Có rất nhiều phương tiện, tuy nhiên phương tiện cơ bản để tiếp cận và giành chiến thắng đó là tiếng Anh.

EMAS: Bến Tre -Chuẩn hóa đội ngũ giáo viên tiếng Anh

EMAS: Bến Tre -Chuẩn hóa đội ngũ giáo viên tiếng Anh
(Trang web của UBND tỉnh Bến Tre)-Tháng 7/2011, nhằm chuẩn bị tốt hơn cho năm đầu tiên triển khai chương trình dạy học tiếng Anh ở bậc tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Bến Tre phối hợp Hội đồng khảo thí tiếng Anh – Đại học Cambridge (Cambridge ESOL) tổ chức kỳ thi khảo sát năng lực tiếng Anh cho 700 giáo viên dạy tiếng Anh cấp tiểu học và trung học cơ sở (THCS). Đây là kỳ thi lấy chứng chỉ FCE (First Certificate of English). Kết quả vừa được công bố cho thấy, trong số 700 giáo viên dự..

EMAS: Chuẩn hóa trong việc dạy và học tiếng Anh

EMAS: Chuẩn hóa trong việc dạy và học tiếng Anh
Việc này có thể giúp hiệu chỉnh những điều bất cập trong việc dạy, học, và sử dụng tiếng Anh trong giai đoạn tiếp theo. Bài viết mong muốn mọi người có liên quan ý thức nhiều hơn nữa về nâng cao độ chuẩn mực trong đội ngũ giáo viên trực tiếp dạy tiếng Anh hiện tại, đặc biệt những giáo viên được đào tạo phi chính quy.

Bài viết đồng thời nêu ra một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng chất lượng thấp – từ phương pháp, động cơ dạy-học, chất lượng giáo viên, sách giáo khoa, đến kế hoạch dà
Total: 174
« 1415161718
Top

Facebook