Võ Thành An – Nhân viên Kinh doanh

Mình đã nghỉ học và không tiếp xúc với Tiếng Anh gần 10 năm nay. Thật vui khi được biết lớp học Chuẩn giọng tại Emas vì lớp học đã cho mình cơ hội để học lại Tiếng Anh. KHóa học này khác hoàn toàn với những gì mình đã học lúc ở trường trung học. Mình cảm thấy rất tiếc nuối và buồn cho nền giáo dục của Việt Nam khi phương pháp học truyền thống đã không giúp học sinh tự tin nói Tiếng Anh. Tham gia khóa học này là cơ hội để mình làm lại từ đầu, để cảm thấy tự tin hơn trên con đường học Tiếng Anh sắp tới. Mình cảm ơn người bạn đã giới thiệu khóa học này cho mình, và cũng rất cảm ơn thầy và Emas.

Cảm nhận của anh Võ Thành An
Nhân Viên Kinh Doanh
Khóa 163 "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"