Nguyễn Thị Hồng Hạnh - SV ĐH Kinh tế Luật

Cảm ơn thầy Jimmy đã mang khóa học này đến với chúng em - các học viên khóa AAM 130. Em rất hâm mộ sự nhiệt tình của thầy cũng như nguồn động lực mà thầy truyền đến tụi em. Trước đây em từng có suy nghĩ là: tiếng Anh thì vô vàn quá, nhiều thứ quá học khi nào mới hết. Nhưng từ khi gặp thầy, được thầy hướng dẫn rõ cách học thì em đã có thể tự tin rằng mình chắc chắn sẽ nói được tiếng Anh hay hơn và lưu loát hơn trong vòng 1-2 năm tới.

"Cảm ơn thầy Jimmy đã mang khóa học này đến với chúng em - các học viên khóa AAM 130. Em rất hâm mộ sự nhiệt tình của thầy cũng như nguồn động lực mà thầy truyền đến tụi em. Trước đây em từng có suy nghĩ là: tiếng Anh thì vô vàn quá, nhiều thứ quá học khi nào mới hết. Nhưng từ khi gặp thầy, được thầy hướng dẫn rõ cách học thì em đã có thể tự tin rằng mình chắc chắn sẽ nói được tiếng Anh hay hơn và lưu loát hơn trong tương lai gần. Sau này nếu có dịp, em mong sẽ được gặp thầy để cùng trò chuyện và để thông báo cho thầy sự tiến bộ của mình.

Thầy ơi, cảm ơn thầy vì những câu chuyện vui, lối dạy học sinh động và rất hiểu tâm lý của học trò. Học lớp của thầy em cảm thấy luôn háo hức được truyền đạt nhưng thông tin mới, được trải nghiệm những điều rất nhỏ mà lâu nay mình không để ý.

Em tự hứa với lòng là sẽ áp dụng liên tục những kỹ thuật mà thầy đã dạy. Em tin chắc thầy luôn mong tụi em thành công trong tương lai vì vậy em sẽ không đầu hàng trước rào cản tiếng Anh này đây ah! Em sẽ chiến đấu đến khi nào giỏi mới thôi. Thầy hãy chờ tin thành công của em nhé!

Chúc thầy luôn thành công trong công cuộc tạo cảm hứng và trồng người của mình."

Cảm nhận của chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh
Sinh viên Đại học Kinh tế Luật
Khóa 130 "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"