Cảm nhận học viên

Nguyễn Thị Hồng Hạnh - SV ĐH Kinh tế Luật

Cảm ơn thầy Jimmy đã mang khóa học này đến với chúng em - các học viên khóa AAM 130. Em rất hâm mộ sự nhiệt tình của thầy cũng như nguồn động lực mà thầy truyền đến tụi em. Trước đây em từng có suy nghĩ là: tiếng Anh thì vô vàn quá, nhiều thứ quá học khi nào mới hết. Nhưng từ khi gặp thầy, được thầy hướng dẫn rõ cách học thì em đã có thể tự tin rằng mình chắc chắn sẽ nói được tiếng Anh hay hơn và lưu loát hơn trong vòng 1-2 năm tới.

"Cảm ơn thầy Jimmy đã mang khóa học này đến với chúng em - các học viên khóa AAM 130. Em rất hâm mộ sự nhiệt tình của thầy cũng như nguồn động lực mà thầy truyền đến tụi em. Trước đây em từng có suy nghĩ là: tiếng Anh thì vô vàn quá, nhiều thứ quá học khi nào mới hết. Nhưng từ khi gặp thầy, được thầy hướng dẫn rõ cách học thì em đã có thể tự tin rằng mình chắc chắn sẽ nói được tiếng Anh hay hơn và lưu loát hơn trong tương lai gần. Sau này nếu có dịp, em mong sẽ được gặp thầy để cùng trò chuyện và để thông báo cho thầy sự tiến bộ của mình.

Thầy ơi, cảm ơn thầy vì những câu chuyện vui, lối dạy học sinh động và rất hiểu tâm lý của học trò. Học lớp của thầy em cảm thấy luôn háo hức được truyền đạt nhưng thông tin mới, được trải nghiệm những điều rất nhỏ mà lâu nay mình không để ý.

Em tự hứa với lòng là sẽ áp dụng liên tục những kỹ thuật mà thầy đã dạy. Em tin chắc thầy luôn mong tụi em thành công trong tương lai vì vậy em sẽ không đầu hàng trước rào cản tiếng Anh này đây ah! Em sẽ chiến đấu đến khi nào giỏi mới thôi. Thầy hãy chờ tin thành công của em nhé!

Chúc thầy luôn thành công trong công cuộc tạo cảm hứng và trồng người của mình."

Cảm nhận của chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh
Sinh viên Đại học Kinh tế Luật
Khóa 130 "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook