Cảm nhận học viên

Cảm nhận học tại Emas của Kiến Trúc Sư Nhàn Phạm

...nhưng rồi mình thấy mọi ng review về Emas rất lạ, rất thật, không giống review về những nơi khác... sau 1 vài lần lui tới check hàng mình quyết định đi học, và đây là cảm nhận của mình sau khi hoàn thành khóa chuẩn giọng Mỹ:
Trước khi đk học mình dành time khá nhiều để tìm hiểu rất nhiều nơi đào tạo tiếng anh uy tín ở HCM, thông qua ng quen, thông qua review, mình ko tin quảng cáo... nhưng rồi mình thấy mọi ng review về Emas rất lạ, rất thật, không giống review về những nơi khác... sau 1 vài lần lui tới check hàng mình quyết định đi học, và đây là cảm nhận của mình sau khi hoàn thành khóa chuẩn giọng Mỹ:
 
1. Cách dạy của thầy rất tự nhiên và cũng rất xã hội: Kiến thức tự vào đầu, và rất thực tế (mình căm thù học thuộc lòng, và học thuộc lòng ko bao giờ nhớ vậy mà thầy có cách làm cho tự nhớ nào là "s", "es", "ed"....)
 
2. Thầy không phải là thầy, thầy có nhiều công việc khác ngoài đi dạy, nên tiếng anh của thầy ko cứng nhắc, mang tính ứng dụng cao.
 
3. Giá trị kiến thức thì thôi khỏi bàn cãi ... mình tiếc vì ko đi học sớm hơn, học về thấy khả năng diễn đạt tiếng anh của mình NGUY HIỂM hơn nên mấy bạn mình kéo nhau đi đk học.
 
4. Các bạn trợ giảng rất dễ thương tự nhiên, chăm sóc học viên chu đáo
... Còn nhiều lắm nhưng giờ mình ko viết ra đc hết, nếu còn vướng mắc chưa quyết định được thì các bạn cứ học thử miễn phí vào chủ nhật hàng tuần.
 
À về học phí, mình tham khảo ở nhiều nơi và thấy rằng học phí ở đây rẻ mà vẫn xắt ra miếng, đúng chuẩn ngon -bổ- rẻ. Hình như có rất nhiều gói ưu đãi, các bạn nên liên hệ hỏi trước cho kỹ rồi đk, nhé!
Cảm nhận học viên Nhàn Phạm - Kiến Trúc Sư
 
 

 

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook