SÁCH

Bộ DVD hướng dẫn và thực hành giao tiếp tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ của thầy Andy Krieger

Phương pháp tự học tiếng Anh đã làm thay đổi cuộc đời của hơn 15,000 diễn viên và học viên. Quên đi nỗi sợ tiếng Anh và tự tin giao tiếp với ngữ điệu tự nhiên như người bản xứ là câu chuyện của hàng ngàn người đã áp dụng K-Method – Chương trình hướng dẫn tự học phát âm và giao tiếp chuẩn tiếng Anh bản xứ Mỹ lần đầu tiên được nhập khẩu 100% về Việt Nam.

LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

TIẾT LỘ BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH CHUẨN GIỌNG BẢN XỨ MỸ CỦA CÁC DIỄN VIÊN HOLLYWOOD: THÀNH LONG, LÝ BĂNG BĂNG, LƯU DIỆC PHI...

Phương pháp tự học tiếng Anh giọng Mỹ này đã làm thay đổi cuộc đời gần 30.000 người trên khắp thế giới. Xóa tan nỗi sợtự tin giao tiếp tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ là câu chuyện của hàng chục ngàn người đã áp dụng K-method. Chương trình hướng dẫn tự học phát âm và giao tiếp tiếng Anh chuẩn giọng bản xứ Mỹ lần đầu tiên được "nhập khẩu" 100% về Việt Nam.

Với bộ giáo trình gồm 4 DVD và sách, bạn sẽ:

Nắm vững các nguyên tắc để chuẩn giọng tiếng Anh,

Làm chủ các vị trí phát âm giúp bạn phát âm chuẩn giọng Mỹ,

Biết cách tạo ngữ điệu cho từ và cho cả câu,

Biết cách ngắt nhịp câu giúp tiếng Anh của bạn trở nên dễ hiểu hơn,

Được hướng dẫn thực hành hàng trăm câu mẫu phổ biến trong giao tiếp,

Biết cách lấy hơi và tạo lực khi phát âm...

Giá tại Mỹ: 85$ (~ 2.100.000 đ)

Giá độc quyền tại Emas: 735.000 đ (~30$)

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRONG HÔM NAY:

420.000đ

 

0933.6966.37 / 0933.6966.38

HỌC VIÊN CỦA K-METHOD

 

" ...nhưng đó là một ngày rất lạnh và tôi nghĩ tôi nên để Francis có một chỗ ấm để ngồi trong lớp của mình. Nhưng rồi điều gì đã xảy ra? Không cần tôi động viên, anh ta bắt đầu tham gia vào các bài thực hành và BẮT ĐẦU NÓI GIỐNG NGƯỜI BẢN XỨ HƠN."

ANDY Krieger - tác giả K-method.

 

"Thời điểm tốt nhất để trồng cây là cách đây 20 năm, thời điểm tốt nhì là ngay bây giờ."
-Lão Tử-

ĐÔI NÉT VỀ ÔNG ANDY KRIEGER

Ông Andy Krieger, tác giả của K-method, là chuyên gia chuẩn giọng cho diễn viên Hollywood và là đạo diễn đàm thoại các phim Hollywood.

Ông Andy Krieger được sinh ra và lớn lên tại San Francisco nhưng ông đã trải qua phần lớn cuộc đời mình tại Vancouver, BC. Đó là lý do tạo sao ông nói tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ, nền tảng của quy trình chuẩn giọng K-method.

Sau khi tốt nghiệp Đại Học Stanford, ông Andy Krieger tham gia vào tổ chức Peace Corps và trải qua 2 năm dạy tại Ethiopia. Ông nhận chứng chỉ sư phạm và giảng dạy trường Trung Học tại B.C trong 10 năm.

Ông cũng làm việc tại Los Angeles cho hãng phim Warner Bros và cho Central Casting với vai trò là đạo diễn Casting cho diễn viên, cũng như thuê diễn viên phụ cho các phim Cheers, M.A.S.H, Pretty Woman, Rocky IV, Stargate: The Next Generation và khoảng 20 phim và các TV show khác.

Vào năm 1997, khi đang làm việc với hội diễn viên địa phương, ông được yêu cầu bởi một nhà làm phim Mỹ, giúp cho vài diễn viên Canada thay đổi cách nói chuyện của họ. Và đó là cách mà ông phát triển K-method, một phương pháp giúp học viên đặt môi và lưỡi đúng vị trí để nói chuẩn bất kỳ câu tiếng Anh nào theo đúng giọng Mỹ.

Ông Krieger đã tạo ra được tiếng vang lớn với vai trò là một giáo viên có khả năng tạo được cho học viên cảm giác thoải mái và tự tin trong suốt quá trình học.

Ông Krieger đã dạy trên 15.000 học viên tại Bắc Mỹkhắp nơi trên thế giới. Ông càng nổi tiếng hơn khi dạy cho diễn viên Thành Long, Lý Băng Băng, Lưu Diệc Phi để đóng bộ phim đình đám Vua Kung Fu (The Forbidden Kingdom).

 

EMAS rất vinh dự được bậc thầy thế giới về chuẩn giọng - ông Andy Krieger - cố vấn các chương trình đào tạo của mình

Giá tại Mỹ: 85$ (~ 2.100.000 đ)

Giá độc quyền tại Emas: 735.000 đ (~30$)

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRONG HÔM NAY:

420.000đ

0933.6966.37 / 0933.6966.38

 

CHUẨN GIỌNG HÔM NAY - THÀNH CÔNG NGÀY MAI

Tôi xin khẳng định là bạn KHÔNG CẦN phải thông minh hay có năng khiếu mới có thể nghe nói giỏi tiếng Anh. Tôi cũng khẳng định rằng bạn có thể học tiếng Anh rất dễ dàng. Tôi biết bạn đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới toàn diện, mạnh mẽ, để bắt đầu một phương pháp nghe nói tiếng Anh mới, rất đơn giản và đầy thú vị. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Bộ giáo trình này được bán với giá 85$/ 1 bộ (~ 2.100.000 đ / 1 bộ) tại Mỹ. Tuy nhiên, nhằm giúp cho nhiều người Việt có thể tiếp cận với phương pháp ưu việt này, EMAS đã đàm phán thành công với thầy Andy Krieger để phân phối tại Việt Nam với giá chỉ $30 / 1 bộ (tương đương 735.000 đ).

WOW! Nó còn rẻ hơn chi phí ăn sáng một tháng của bạn nữa. Nó thậm chí rẻ hơn số tiền bạn dành để mua vài quyển giáo trình tiếng Anh.

Nếu bạn nghiêm túc muốn nghe nói tiếng Anh xuất sắc, bạn hãy đăng ký mua chương trình này ngay hôm nay.

Giá tại Mỹ: 85$ (~ 2.100.000 đ)

Giá độc quyền tại Emas: 735.000 đ (~30$)

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRONG HÔM NAY:

420.000đ

0933.6966.37 / 0933.6966.38

 

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook