Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh

[VIDEO] Hiểu và Ứng dụng CÂU BỊ ĐỘNG trong tiếng Anh - ôn tập ngữ pháp tiếng Anh icon news

Hiểu và Ứng dụng CÂU BỊ ĐỘNG trong tiếng Anh - ôn tập ngữ pháp tiếng Anh
Xem video hướng dẫn chi tiết:

[VIDEO] Ôn tập 12 THÌ trong tiếng Anh - ôn tập và hệ thống hóa ngữ pháp tiếng Anh icon news

Ôn tập 12 THÌ trong tiếng Anh - ôn tập và hệ thống hóa ngữ pháp tiếng Anh
Xem video hướng dẫn chi tiết:
Ôn tập "tất tần tật" về các dạng so sánh trong tiếng Anh

Ôn tập "tất tần tật" về các dạng so sánh trong tiếng Anh icon news

Ôn tập "tất tần tật" về các dạng so sánh trong tiếng Anh
Khi nào so sánh nhất không dùng 'the'

Khi nào so sánh nhất không dùng 'the' icon news

Thông thường cấu trúc so sánh nhất luôn có mạo từ “the” trước tính từ hoặc trạng từ. Tuy nhiên, trong những trường hợp sau, có thể sử dụng hình thức so sánh nhất mà không dùng “the”
Phân biệt cách dùng so... that và such... that

Phân biệt cách dùng so... that và such... that icon news

Phân biệt cách dùng so... that và such... that
So sánh và phân biệt cách dùng của must và have to

So sánh và phân biệt cách dùng của must và have to icon news

Chúng ta thường dùng MUST và HAVE TO để diễn tả sự cần thiết vì phải làm một một công việc gì đó. Xét về ý nghĩa, chúng có thể giống nhau. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, giữa MUST và HAVE TO lại có ý nghĩa khác nhau một chút...
So sánh và phân biệt mệnh đề với cụm từ

So sánh và phân biệt mệnh đề với cụm từ icon news

So sánh và phân biệt mệnh đề với cụm từ
Cách đơn giản để phân biệt who và whom trong mệnh đề quan hệ (mệnh đề tính ngữ)

Cách đơn giản để phân biệt who và whom trong mệnh đề quan hệ (mệnh đề tính ngữ) icon news

Nhiều học viên tiếng Anh gặp khó khăn trong việc lựa chọn giữa who và whom khi sử dụng mệnh đề quan hệ trong tiếng Anh. Bài viếc này cung cấp cho bạn cách đơn giản để có thể phân biệt who và whom.
Phân biệt và hướng dẫn cách dùng ANY TIME vs ANYTIME

Phân biệt và hướng dẫn cách dùng ANY TIME vs ANYTIME icon news

Phân biệt và hướng dẫn cách dùng ANY TIME vs ANYTIME
6 lỗi ngữ pháp tiếng Anh phổ biến có thể bạn cũng mắc phải

6 lỗi ngữ pháp tiếng Anh phổ biến có thể bạn cũng mắc phải icon news

Một trong những vấn đề của việc học ngôn ngữ là khi bạn mắc phải những lỗi nhỏ không ảnh hưởng lắm đến giao tiếp, người bạn xứ sẽ không chỉnh sửa giúp bạn vì nhìn chung họ vẫn hiểu được ý của bạn; và họ cũng không muốn làm bạn tổn thương. Và sau đó có thể bạn tiếp tục mắc những lỗi này từ tháng này qua năm nọ.
Total: 17