Cảm nhận học viên

Cảm nhận về chương trình Coach 1-1 tiếng Anh - Linh Tong

Sau khi tham gia chương trình coach 1-1 của thầy Jimmy, mình cải thiện được rất tốt về phát âm chuẩn xác, cách nối âm tự nhiên và nhấn giọng để truyền đạt ý được tốt nhất.
 
 
"Sau khi tham gia chương trình coach 1-1 của thầy Jimmy, mình cải thiện được rất tốt về phát âm chuẩn xác, cách nối âm tự nhiên và nhấn giọng để truyền đạt ý được tốt nhất. Nhờ nắm bắt được những điều này mà khả năng nghe của mình cũng trở nên tốt hơn.
 
n cạnh đó, thầy còn hướng dẫn cách tự học rất hiệu quả. Với kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, thầy Jimmy có cách truyền đạt dễ hiểu và thú vị, giúp học viên tiếp thu nhanh và dễ nhớ, dễ áp dụng vào thực tế.
 
Dù đã học tiếng anh từ rất lâu và nhiều nơi nhưng khoá học của thầy Jimmy là nơi mình học được rất nhiều và thấy cực kỳ hiệu quả.
 
Cảm ơn Thầy Jimmy thật nhiều và xin chúc Thầy cùng Emas ngày càng phát triển và thành công hơn nữa!"
 
Ms. Linh Tong - Trainer tại Vietjet Air

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook