Cảm nhận học viên

Cảm nhận về lớp Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ AAM239

Khóa học này giúp Phượng tự tin để nói 1 câu tiếng anh và cũng biết phát âm đúng 1 từ dựa vào phiên âm quốc tế. Tôi có thể tự tin để phát âm bất kỳ từ tiếng Anh nào, hiểu được tại sao các từ có cách đọc khác nhau và cách đọc đúng một từ hay 1 câu tiếng anh như thế nào.

Tôi muốn cảm ơn thầy và Emas vì đã mang khóa học tuyệt vời này tới tôi và những người khác.

Tôi có thể tự tin để phát âm bất kỳ từ tiếng Anh nào, hiểu được tại sao các từ có cách đọc khác nhau và cách đọc đúng một từ  hay 1 câu tiếng anh  như thế nào.

Lớp học rất thú vị và thu hút vì cách dạy cực kỳ đơn giản của thầy Jimmy Hà. Tôi được biết những bí quyết để tự học tiếng anh tại nhà một cách hiệu quả và phần còn lại phải nổ lực của bản thân tôi.

Một lần nữa xin cảm ơn thầy và Emas! .

Nguyễn Văn Tuyên - AAM khóa 239 - Nv Ngân Hàng

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook