Cảm nhận học viên

Cảm nhận về Lớp Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh - Bảo Châu

Thầy đã cho em cơ hội được học, hiểu rõ ngữ pháp tiếng Anh chỉ trong 11 buổi, điều mà hơn 10 năm học ngữ pháp tiếng Anh em chưa làm được.

 

"Trước khi tham gia khóa học này, em đã học rất nhiều điểm ngữ pháp tiếng Anh từ phổ thông đến hết 4 năm đại học. Vấn đề em gặp phải là em không thể sử dụng các điểm ngữ pháp ấy trong bài viết và những bài thi trắc nghiệm ngữ pháp tổng quát. Em cảm thấy việc học thuộc và ứng dụng ngữ pháp tiếng Anh thật nặng nề và khó khăn.
 
 
Và mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn khi đến với khóa học của thầy. Khóa học chỉ kéo dài 11 buổi nhưng em đã học được rất nhiều thứ. Em không còn học ngữ pháp theo kiểu học thuộc nữa mà thay vào đó em hiểu rõ từng vấn đề: tại sao điểm ngữ pháp này thì được áp dụng trong trường hợp này, còn trường hợp khác thì không.
 
Và quan trọng hơn là em đã biết viết một câu tiếng Anh hoàn chỉnh như thế nào. Khả năng đọc tài liệu chuyên ngành của em cũng tang lên. Chưa bao giờ em cảm thấy việc học ngữ pháp đối với em nhẹ nhàng đến vậy.
 
Em xin gửi lời cảm ơn đến thầy. Thầy đã cho em cơ hội được học, hiểu rõ ngữ pháp tiếng Anh chỉ trong 11 buổi, điều mà hơn 10 năm học ngữ pháp tiếng Anh em chưa làm được.
 
Cảm ơn thầy và Emas nhiều."
 
Hà Bảo Châu - SV ĐH KHTN, TP. HCM
 

 

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook