Cảm nhận học viên

Đỗ Anh Tuấn - Chuyên viên Tư vấn Chứng khoán

Đến với khóa học, tôi cảm nhận được không khí sôi nổi, thân thiện và bổ ích. Thầy luôn truyền cảm hứng cho lớp học mặc dù học vào buổi tối sau khi mọi người kết thúc một ngày dài làm việc. Cảm giác như không còn nhận ra vẻ mệt mỏi nữa mà thay vào đó là không khí rất...
 
 
Đến với khóa học, tôi cảm nhận được không khí sôi nổi, thân thiện và bổ ích. Thầy luôn truyền cảm hứng cho lớp học mặc dù học vào buổi tối sau khi mọi người kết thúc một ngày dài làm việc. Cảm giác như không còn nhận ra vẻ mệt mỏi nữa mà thay vào đó là không khí rất hào hứng vui vẻ. Buổi cuối rồi nhưng tôi vẫn ước sao khóa học được tiếp tục nữa. Sau gần một tháng luyện tập, tôi cảm thấy mình thay đổi rất nhiều về khả năng phát âm, ngữ điệu và cảm xúc trong giao tiếp theo giọng bản xứ Mỹ. Tôi chúc Thầy và chị Krista luôn mạnh khỏe và thành công.
 
Khóa 49 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ'
20:30 ngày 05/11/2012

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook