Cảm nhận học viên

Đỗ Thị Ngọc Thúy - Kỹ thuật viên Xét nghiệm BV Phạm Ngọc Thạch

Lúc đầu khi nghe khóa học chỉ gồm 07 buổi, tôi rất e ngại không biết nên học hay không vì mức học phí không phải là thấp. Nhưng khi vào học, tôi mới cảm nhận được giá trị thực sự. Thầy dạy rất nhiệt tình. Tôi rất hài lòng với cách ứng xử của Thầy và ban tổ chức. Kiến thức của Thầy rất...

Lúc đầu khi nghe khóa học chỉ gồm 07 buổi, tôi rất e ngại không biết nên học hay không vì mức học phí không phải là thấp. Nhưng khi vào học, tôi mới cảm nhận được giá trị thực sự. Thầy dạy rất nhiệt tình. Tôi rất hài lòng với cách ứng xử của Thầy và ban tổ chức. Kiến thức của Thầy rất sâu rộng trên nhiều lĩnh vực. Sau khóa học, tôi có thể đọc được tất cả những từ mà trước đây tôi phát âm gần như sai hết. Giáo trình cũng rất logic và hiệu quả. Khả năng nghe nói của tôi tăng lên hẳn. Thầy cũng luôn khuyến khích, động viên về việc luyện tập thường xuyên nhằm 'chuẩn' hơn trong cách nói và nghe. Tóm lại, tôi rất hài lòng và không có ý kiến góp ý nào thêm.

Khóa 52 'Làm Ch Giọng Bản Xứ Mỹ'
20:30 ngày 03/12/2012

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook