Cảm nhận học viên

Hà Duy An - Kỹ sư xây dựng

Khoá học này đối với tôi rất có giá trị. Tôi đã học tiếng Anh rất lâu và thường băn khoăn không biết mình nói có đúng hay không. Tôi cũng được người này người kia chỉ cho cách phát âm tiếng Anh. Đối với tôi phát âm là một điều cực kỳ khó mà tôi lúc nào cũng thấy sợ. Nhưng thật là tuyệt vời khi tôi được biết đến Emas và đặc biệt hơn là thầy chuẩn giọng trực tiếp cho tôi qua từng ngày.

Khoá học này đối với tôi rất có giá trị. Tôi đã học tiếng Anh rất lâu và thường băn khoăn không biết mình nói có đúng hay không. Tôi cũng được người này người kia chỉ cho cách phát âm tiếng Anh. Đối với tôi phát âm là một điều cực kỳ khó mà tôi lúc nào cũng thấy sợ. Nhưng thật là tuyệt vời khi tôi được biết đến Emas và đặc biệt hơn là thầy chuẩn giọng trực tiếp cho tôi qua từng ngày. Tôi cảm thấy việc học tiếng Anh đã dễ hơn nhiều rồi. Và hơn nữa, điều quan trọng là mỗi buổi học thầy đều truyền cảm hứng cho tôi. Từ việc học tiếng Anh cho đến cuộc sống và công việc. Cám ơn thầy nhiều lắm!

Cảm nhận của anh Hà Duy An
Kỹ sư xây dựng
Khóa 146 "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook