Cảm nhận học viên

Lê Thị Thuận Ý- GV ĐH Công Nghiệp

Qua một tháng tham dự khóa học với thầy Jimmy Hà, tôi cảm thấy mình ý thức hơn nhiều vì tầm quan trọng của phát âm khi bắt đầu đọc một từ mới Tiếng Anh thật chuẩn

Qua một tháng tham dự khóa học với thầy Jimmy Hà, tôi cảm thấy mình ý thức hơn nhiều vì tầm quan trọng của phát âm khi bắt đầu đọc một từ mới Tiếng Anh thật chuẩn. Nó hữu ích rất nhiều trong việc cải thiện sự lưu loát khi phát âm và khả năng nghe của mình. Hơn nữa học bắt nghĩa những ý chính hay từ trọng âm trong câu. Khả năng bật hơi để phát âm chuẩn hơn giúp mình tự tin hơn nhiều khi dùng từ. Tôi thật sự cảm ơn những gì thầy Jimmy Hà hướng dẫn để cải thiện hơn việc học tiếng Anh của mình.

Tuy nhiên việc sắp xếp thời gian và đi lại còn khó khăn nên mong muốn thầy có thể tổ chức thêm hình thức học online để tôi có khả năng tham gia dễ dàng hơn cho việc học tiếng Anh của mình.

Lần nữa xin bày tỏ sự biết ơn của mình với thầy và các em trung tâm Emas.

Cảm nhận của chị Lê Thị Thuận Ý
Khóa học 229 "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"

 

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook