Cảm nhận học viên

Lê Văn Liêm – Khoa CNTT ĐH KHTN

Trước khi đến với khóa học em đã tốn rất nhiều tiền để học anh văn nhưng kết quả không đến đâu, nhưng đến thời điểm hiện tại qua những chia sẻ của thầy em đã có bức tranh tổng quát của tiếng Anh và tự tin hơn về khả năng học tiếng Anh của mình.

Trước tiên, em xin cảm ơn thầy đã truyền đạt cho em những kiến thức hữu ích về cách học tiếng Anh và giúp cho em có nhiều niềm tin và động lực hơn về khả năng phát âm tiếng Anh của mình.

Yếu tố phát âm là yếu tố quan trọng nhất khi học bất kì ngôn ngữ nào. Qua khóa học của thầy, em đã đã cải thiện được rất nhiều khả năng phát âm của mình. Trước khi đến với khóa học em đã tốn rất nhiều tiền để học anh văn nhưng kết quả không đến đâu, nhưng đến thời điểm hiện tại qua những chia sẻ của thầy em đã có bức tranh tổng quát của tiếng Anh và tự tin hơn về khả năng học tiếng Anh của mình.

Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn thầy đã dạy em, chúc thầy dồi dào sức khỏe và đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

Cảm nhận của anh Lê Văn Liêm
Khóa học 227 "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"

 

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook