Cảm nhận học viên

Lời cảm ơn từ bạn Nhàn Phạm sau 2 tháng

Em trước đây rất ngại nói, nghe người bản xứ nói thì chữ được chữ mất, viết email thì phải nhờ người khác kiểm tra, đọc tài liệu tiếng Anh thì không hiểu chính xác ý trong câu vì dốt ngữ pháp. Đó thực sự là trở ngại rất lớn cho công việc chuyên môn của em. Và rồi sau gần 2 tháng miệt mài ở EMAS với 3 khóa học: chuẩn giọng, ngữ pháp và viết em đã nhận thấy khác biệt rõ rệt... cực kỳ rõ rệt.

(đã xin phép đăng từ học viên)

Gửi thầy,

Email này em viết, để cám ơn thầy và Emas gần 2 tháng vừa qua đã biến em thành một con người hoàn toàn khác. 
 
Em trước đây rất ngại nói, nghe người bản xứ nói thì chữ được chữ mất, viết email thì phải nhờ người khác kiểm tra, đọc tài liệu tiếng Anh thì không hiểu chính xác ý trong câu vì dốt ngữ pháp. Đó thực sự là trở ngại rất lớn cho công việc chuyên môn của em. Và rồi sau gần 2 tháng miệt mài ở EMAS với 3 khóa học: chuẩn giọng, ngữ phápviết em đã nhận thấy khác biệt rõ rệt... cực kỳ rõ rệt.
 
Em thấy mình tự tin hơn hẳn khi  nói chuyện với người nước ngoài kết hợp ngữ điệu và ngôn ngữ cơ thể, em có thể viết những câu mình thích dù khó đến đâu, đọc hiểu hầu như 90% các bài viết thông thường trên mạng xã hội. Nhưng, đây không phải là điều kì diệu nhất, cái kì diệu nhất đối với em là sự đam mê em chưa bao giờ có được với tiếng Anh. Trước đây, thậm chí em sợ và luôn né tránh tiếng Anh nhưng giờ thì rất khác: Lúc rảnh, em nghe audio tiếng Anh thay vì nghe nhạc, em đọc các bài viết tiếng Anh thay vì lướt facebook, em cứ ôm tập tài liệu vừa luyện đọc vừa học thêm từ vựng mà KHÔNG HỀ CHÁN. Tới mức mà có hôm em bị đau mắt phải cách ly máy tính và không được đọc 1 ngày thôi là em đã thấy rất thiếu. Thầy đã đúng khi nói về luyện tập thói quen trong 21 ngày.
 
Ở EMAS, thứ em học được không chỉ có tiếng Anh mà còn học được cách điều khiển tư duy cảm xúc của chính bản thân, cách nắm bắt tâm lý người khác trong khóa học viết. Và em cũng rất cám ơn về những hiểu biết và tài liệu mà thầy đã chia sẻ ở mỗi khóa học. 
 
Thầy làm được điều mà không phải người thầy nào cũng làm được đó là truyền cảm hứng, em xin gửi thầy câu này: "The mediocre teacher tells. The good teacher explains. The superior teacher demonstrates. The great teacher inspires." 
 
Em rất cám ơn thầy và xin chúc thầy sức khỏe, chúc EMAS ngày càng lớn mạnh để góp phần xóa mù tiếng Anh cho cộng đồng :D
 
Trân trọng,

 

Đăng ký học thử Miễn Phí tại đây

******************************

Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - HƠN 13 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớn và doanh nghiệp.

Chuyên cung cấp giải pháp học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người bận rộn.

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top