Cảm nhận học viên

Lớp Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ 226

Tuy nhiên, qua việc tham gia buổi hội thảo em nhận ra em vẫn còn những lỗ hổng trong kiến thức mà qua khóa học này em có thể bổ sung những thiếu sót của mình về phương pháp nối âm, ngắt nhịp và phát âm các ending sounds.

Em vốn tốt nghiệp ngành tiếng Anh tại ĐH Xã hội & Nhân Văn. Sau khi ra trường em lại thử sức và làm việc ở lĩnh vực IT, Designer.

Những năm gần đây, em muốn trở lại với tiếng Anh, và được làm việc theo đúng chuyên ngành mình được đào tạo. Em tự học qua sách vở và video, cũng tích lũy được khá nhiều kiến thức về phát âm. Tuy nhiên, qua việc tham gia buổi hội thảo em nhận ra em vẫn còn những lỗ hổng trong kiến thức mà qua khóa học này em có thể bổ sung những thiếu sót của mình về phương pháp nối âm, ngắt nhịp và phát âm các ending sounds.

Cảm thấy khóa học này rất hữu ích và giúp ích cho sự nghiệp tiếng Anh của em trong tương lai.

Lê An Phú – 3D Designer - Freelance

 

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook