Cảm nhận học viên

Lớp Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ 238

Lớp Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ 238

Reviews (2065)
Qua khóa học này, em biết cách phát âm của từng từ tiếng Anh. Đây là nền tảng của việc học tiếng Anh. Trong quá trình học, ngoài việc được học về phát âm, em còn được học nhiều thứ. Điều đó tạo động lực cho em tin rằng mình sẽ thành công trong việc học tiếng anh.

Qua khóa học này, em biết cách phát âm của từng từ tiếng Anh. Đây là nền tảng của việc học tiếng Anh.

Trong quá trình học, ngoài việc được học về phát âm, em còn được học nhiều thứ. Điều đó tạo động lực cho em tin rằng mình sẽ thành công trong việc học tiếng anh.

Ngoài ra em còn định hướng được mình sẽ làm gì và làm như thế nào dể có được kết quả tốt nhất trong hành trình này, hành trình mà trước đây đối với em nó thật gian nan và có chút hơi mơ hồ.

Cuối cùng em xin chân thành cảm ơn thầy Jimmy Hà và Emas. Chúc thầy sức khỏe và Emas ngày càng thành công hơn nữa.

Nguyễn Thị Thùy Linh – AAM khóa238

 

----------------------------------------------------

CHUẨN HÓA TIẾNG ANH EMAS
Tiên phong tại Việt Nam về chuẩn giọng tiếng Anh

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook