Cảm nhận học viên

Nguyễn Bá Diệu Uyên - Kế Toán Trưởng

Tôi rất hài lòng khi được tham gia khóa học này. Khóa học đã mang đến cho tôi nhiều kiến thức mà tôi rất cần để có thể giao tiếp tốt tiếng Anh. Tôi chỉ hơi tiếc là mình đến với khóa học quá trễ. Nếu như tôi được học khóa học này sớm hơn thì có lẽ bây giờ tiếng Anh của tôi đã tốt hơn rất nhiều. Cám ơn thầy rất nhiệt tình giúp đỡ cho từng học viên trong lớp, thầy dạy rất tận tâm và giờ học rất hứng thú. Ở thầy ngoài việc tôi học được tiếng Anh mà còn cách giao tiếp, cách suy nghĩ tích cực trong cu

Tôi rất hài lòng khi được tham gia khóa học này. Khóa học đã mang đến cho tôi nhiều kiến thức mà tôi rất cần để có thể giao tiếp tốt tiếng Anh. Tôi chỉ hơi tiếc là mình đến với khóa học quá trễ. Nếu như tôi được học khóa học này sớm hơn thì có lẽ bây giờ tiếng Anh của tôi đã tốt hơn rất nhiều. Cám ơn thầy rất nhiệt tình giúp đỡ cho từng học viên trong lớp, thầy dạy rất tận tâm và giờ học rất hứng thú. Ở thầy ngoài việc tôi học được tiếng Anh mà còn cách giao tiếp, cách suy nghĩ tích cực trong cuộc sống. Chắc chắn những kiến thức này sẽ giúp cho tôi rất nhiều trong thời gian tới để giúp mình hoàn thành ước mơ được giao tiếng tốt bằng tiếng Anh ở nơi xứ người.

Cảm nhận của chị Nguyễn Bá Diệu Uyên
Kế Toán Trưởng
Khóa 152 "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook