Cảm nhận học viên

Nguyễn Thanh Vương - Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

Sau khóa học Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh, mình nắm được bức tranh tổng thể của Tiếng Anh. Hiện tại mình đã thấy được nên bắt đầu từ đâu và học như thế nào. Thầy chia sẻ kiến thức rất logic và dễ hiểu. Nếu mình học lớp này sớm thì đã không bỏ phí hơn 10 năm theo học Anh Văn mà không biết...

Sau khóa học Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh, mình nắm được bức tranh tổng thể của Tiếng Anh. Hiện tại mình đã thấy được nên bắt đầu từ đâu và học như thế nào. Thầy chia sẻ kiến thức rất logic và dễ hiểu. Nếu mình học lớp này sớm thì đã không bỏ phí hơn 10 năm theo học Anh Văn mà không biết mình đang học cái gì.

Khóa 07 'Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh'
20:30 ngày 15/03/2013

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook