Cảm nhận học viên

Nguyễn Thị Hồng Thuận - Harvey Nash Vietnam

Sau khóa học làm chủ giọng bản xứ Mỹ do thầy Jimmy Ha giảng dạy, tôi đã có thể phần nào tự tin phát âm bất kỳ từ nào khi nhìn vào phiên âm của nó. Tôi đã có thể hình dung được là mình cần phải đặt vị trí của môi và lưỡi ở đâu cho đúng. Tất cả những điều này không còn mông lung như trước mặc dù tôi cũng đã nghe người bản xứ phát âm trước đó.

"Sau khóa học làm chủ giọng bản xứ Mỹ do thầy Jimmy Ha giảng dạy, tôi đã có thể tự tin phát âm bất kỳ từ nào khi nhìn vào phiên âm của nó. Tôi đã có thể hình dung được là mình cần phải đặt vị trí của môi và lưỡi ở đâu cho đúng. Tất cả những điều này không còn mông lung như trước mặc dù tôi cũng đã nghe người bản xứ phát âm trước đó.

Điều thứ hai cũng rất quan trọng là tôi biết nên ngắt nhịp và nhấn ở những vị trí nào trong câu để câu trở nên tự nhiên và dễ hiểu hơn.

Và ngoài những kiến thức về tiếng Anh, thầy đã chia sẻ và truyền đạt những điều hay trong cuộc sống.

Tôi rất cảm ơn thầy. Mong thầy càng tận tâm và phát huy hơn nữa.

Xin cảm ơn! "

Cảm nhận của chị Nguyễn Thị Hồng Thuận
Harvey Nash Việt Nam
Khóa 128 "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook