Cảm nhận học viên

Tôn Trung Sơn - Sinh viên Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại

Thực sự em rất không tự tin về khả năng của mình, và còn rất nhiều hoài nghi khi tham gia buổi học thử. Nhưng sau 07 buổi học, em thật sự thấy mình như được tiếp thêm động lực cho quá trình học sau này. Nhờ sự tận tình hướng dẫn, sự đam mê của Thầy Jimmy truyền cho cả lớp mà những buổi học càng thú vị...

Thực sự em rất không tự tin về khả năng của mình, và còn rất nhiều hoài nghi khi tham gia buổi học thử. Nhưng sau 07 buổi học, em thật sự thấy mình như được tiếp thêm động lực cho quá trình học sau này. Nhờ sự tận tình hướng dẫn, sự đam mê của Thầy Jimmy truyền cho cả lớp mà những buổi học càng thú vị hơn. Em đã tự tin hơn rất nhiều và xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Thầy. Thật sự đây là khóa học 'vô giá' đối với cuộc đời em.

 
Khóa 45 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ'
16:00 ngày 12/09/2012

 

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook