Cảm nhận học viên

Trần Đặng Thanh Kim - GĐ Công ty Dược phẩm

Khoá học đã cung cấp những kiến thức căn bản, hữu ích và thực dụng cho việc học tiếng Anh hiệu quả. Đối với cá nhân tôi, mặc dù đã có chút ít vốn liếng nền tảng trong việc học tiếng Anh, khoá học vẫn đến đến sự hứng thú cao do tính độc đáo của nó. Dĩ nhiên, vai trò người dạy là rất quan trọng. Thầy đã chúng tỏ mình là một chuyên gia đa tài. Không những chỉ trong việc đào tạo tiếng Anh mà còn trong lĩnh vực huấn luyện kỹ năng sống. ..

Khoá học đã cung cấp những kiến thức căn bản, hữu ích và thực dụng cho việc học tiếng Anh hiệu quả. Đối với cá nhân tôi, mặc dù đã có chút ít vốn liếng nền tảng trong việc học tiếng Anh, khoá học vẫn đến đến sự hứng thú cao do tính độc đáo của nó. Dĩ nhiên, vai trò người dạy là rất quan trọng. Thầy đã chúng tỏ mình là một chuyên gia đa tài. Không những chỉ trong việc đào tạo tiếng Anh mà còn trong lĩnh vực huấn luyện kỹ năng sống. Chính nhờ sự tích hợp sâu sắc kiến thức và kỹ năng phong phú, Thầy đã tạo sự hứng khởi cho học viên trong suốt khoá học. Cảm ơn Thầy và Emas!

Cảm nhận của anh Trần Đặng Thanh Kim
GĐ Công ty Dược phẩm
Khóa 149 "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook