Cảm nhận học viên

Trần Thị Hương Giang - Nhân viên Văn phòng

Cám ơn Thầy đã cho tôi rất nhiều bài học từ Tiếng Anh như cách phát âm, cách đọc, cách nói cho đến những bài học thú vị khác như thay đổi suy nghĩ tiêu cực, giúp tôi có cách sống tốt hơn và cảm thấy yêu đời hơn. Từ phương pháp rất sư phạm của Thầy đã giúp tôi tiến bộ...

Cám ơn Thầy đã cho tôi rất nhiều bài học từ Tiếng Anh như cách phát âm, cách đọc, cách nói cho đến những bài học thú vị khác như thay đổi suy nghĩ tiêu cực, giúp tôi có cách sống tốt hơn và cảm thấy yêu đời hơn. Từ phương pháp rất sư phạm của Thầy đã giúp tôi tiến bộ rất nhiều trong các kỹ năng Tiếng Anh. Lớp học này rất khác biệt với những lớp Tiếng Anh mà tôi đã học trước đây, rất thú vị đến nỗi tôi mong nhanh đến ngày đi học để được đến lớp. Một lần nữa tôi gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến Thầy và mọi người. Vui lòng liên hệ với tôi khi khai giảng khóa Ngữ Pháp tiếp theo!

Khóa 48 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ'
20:30 ngày 16/10/2012

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook