Khách hàng tiêu biểu

Khu Công Nghiệp Long Hậu

Công ty Cổ Phần Long Hậu (LHC)

Được chính thức thành lập vào ngày 23/05/2006, hiện Long Hậu đang là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng khu công nghiệp với những giải thưởng và chứng nhận có giá trị như: Giải thưởng Chất Lượng Châu Á Thái Bình Dương dành cho Mô Hình Doanh Nghiệp Hoàn Hảo, Giải Vàng Giải thưởng Chất Lượng Việt Nam, Huân Chương Lao Động Hạng 3, cúp vàng "Vì sự nghiệp bảo vệ môi trường Việt Nam" và được Tổ chức TUV Rheinland cấp chứng nhận
Công ty Cổ Phần Long Hậu (LHC)

Được chính thức thành lập vào ngày 23/05/2006, hiện Long Hậu đang là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng khu công nghiệp với những giải thưởng và chứng nhận có giá trị như: Giải thưởng Chất Lượng Châu Á Thái Bình Dương dành cho Mô Hình Doanh Nghiệp Hoàn Hảo, Giải Vàng Giải thưởng Chất Lượng Việt Nam, Huân Chương Lao Động Hạng 3, cúp vàng "Vì sự nghiệp bảo vệ môi trường Việt Nam" và được Tổ chức TUV Rheinland cấp chứng nhận ISO 9001:2008 và ISO 14001:2004, niêm yết chứng khoán trên HoSE…
 
CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP:

IPC - Công Ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận

 Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC) được hình thành từ những năm đầu của thời kỳ đổi mới (1989), với mục đích ban đầu là đầu tư hình thành các khu chế xuất nhằm mục tiêu thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh. Khu chế xuất Tân Thuận đã ra đời trong bối cảnh đó và tiếp nối bằng dự án khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Đây cũng chính là những dự án hạ tầng đầu tiên của cả nước về thu hút đầu tư nước ngoài. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, IPC cho đến nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp đầu đàn của Thành Phố trong việc đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng phục vụ cho phát triển kinh tế và đô thị, góp phần thực hiện chiến lược phát triển kinh tế "Tiến ra Biển Đông" và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của khu vực phía Nam Thành Phố. Các dự án phát triển của IPC luôn là những dự án mang tính đột phá, tiên phong, tạo ra những tiền đề về cơ chế, chính sách mới, những mô hình mới cho sự phát triển kinh tế, phát triển đô thị, góp phần chuyển hóa một vùng đất đầm lầy, hoang hóa, có giá trị kinh tế thấp thành các khu công nghiệp và đô thị hiện đại với các cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn chỉnh, xây dựng khu Nam Thành Phố trở thành khu đô thị giàu bản sắc văn hóa, hiện đại và văn minh.
 
Các công ty thành viên:

Công ty Liên doanh
Phú Mỹ Hưng
Công ty Liên doanh XD & KD
Khu Chế Xuất Tân Thuận
Công ty Cổ phần Khu
Công Nghiệp Hiệp Phước
 
Công ty Cổ phần Phát
triển Nam Sài Gòn
Công ty Cảng Container
Trung Tâm Sài Gòn
Công ty Cổ phần
Long Hậu

Công ty cổ phần Việt Âu

  • Ngày thành lập: 15/07/2004.
  • Công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính và bất động sản. Mục tiêu hoạt động của công ty là trở thành một tổ chức hoạt động đầu tư hiệu quả và đáng tin cậy, mang lại lợi ích bền vững cho cổ đông và các sản phẩm có giá trị gia tăng lâu dài cho khách hàng.

 

 

CỔ ĐÔNG HIỆN HỮU

 

IPC - Công Ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận

  • Năm thành lập: 1989 
  • IPC là một trong những doanh nghiệp đầu đàn của Thành Phố trong việc đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng phục vụ cho phát triển kinh tế và đô thị, góp phần thực hiện chiến lược phát triển kinh tế “Tiến ra Biển Đông" và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của khu vực phía Nam Thành Phố.

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Phú Việt

  • Ngày thành lập: 01/08/2010. 
  • Công ty hoạt động trong các lĩnh vực: khai thác và thu gom than, khí đốt, quặng kim loại…; xây dựng nhà, công trình các loại; tổ chức xức tiến thương mại; sản xuất linh kiện, thiết bị điện tử; sản xuất và kinh doanh sợi, vải dệt.

Công ty TNHH SX TM Vận tải Minh Phúc

  • Ngày thành lập: 22/08/2008. 
  • Công ty hoạt động trong các lĩnh vực vận tải (đường bộ), sản xuất kinh doanh vải sợi, xây dựng, kinh doanh nhiên liệu, các thiết bị điện tử viễn thông, các loại xe và dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải

 

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook